Nhan sắc thí sinh 59 tuổi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 gây tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Cô Trần Thị Bích Nga, 59 tuổi đă gây chú ý khi ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020, trong khi đó, tiêu chí độ tuổi của cuộc thi sắc đẹp quy định từ 18 - 27.

Những ngày gần đây, cư dân mạng  phân luồng hai ý kiến xung quanh một thí sinh đăng ký vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Theo đó, vào ngày 24/7 vừa qua, phía Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được hồ sơ của cô Trần Bích Nga, sinh năm 1961, đến từ Hà Nội song từ chối vì chị đã quá tuổi dự thi.

hoa_hau_3

Đây là lần đầu tiên, một thí sinh lớn tuổi đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc ở Việt Nam. Tuy nhiên, quy định độ tuổi của Hoa hậu Việt Nam từ 18-27 nên hồ sơ của cô Bích Nga không được chấp nhận. "Đơn dự thi của chị chắc chắn trở thành động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ mạnh dạn hơn để đăng ký thử sức. Hy vọng chị sẽ tiếp tục yêu mến cuộc thi", ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

hoahau_1

Sau khi hình ảnh của chị Bích Nga được đăng tải, không ít khán giả dành lời khen ngợi về nhan sắc, sự trẻ trung và thân hình gợi cảm của cô, dù sắp chạm ngưỡng U60.

Khi hình ảnh chị Bích Nga được đăng tải, nhiều khán giả dành lời khen nhan sắc trẻ trung, thân hình gợi cảm của chị ở tuổi 59.

hoahau_

Một số cư dân mạng khen:

"Cô thật trẻ trung, xinh đẹp. Cô rất can đảm và chính là nguồn động lực để cho lớp trẻ tụi con noi theo".

"Thật ngạc nhiên lắm luôn. Nhưng đây đúng là tình cảm khán giả dành cho cuộc thi không giới hạn".

Ảnh chân dung thí sinh Trần Thị Bích Nga

Ảnh chân dung thí sinh Trần Thị Bích Nga

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, ban tổ chức không nên đăng tải hình ảnh của thí sinh Trần Bích Nga dù hồ sơ không hợp lệ.

"Fanpage cũng nên tôn trọng thí sinh, nếu không được thì có thể loại chứ đừng đăng mặt lên như thế này. Người hiểu tích cực thì không sao, chứ hiểu tiêu cực thì thế nào? Vô tình làm cho người khác chê cười, miệt thị cô. Còn người thân của cô nữa thì sao?", một tài khoản cho hay.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 được tổ chức muộn hơn so với các năm. Thời hạn nhận hồ sơ dự thi ở phía nam kết thúc vào ngày 7/8, trong khi khu vực phía bắc kết thúc ngày 29/8.