Nhân viên mới ngày nào cũng nhe răng cười với máy chấm công, hỏi ra mới biết đã dính "cú lừa" ngoạn mục

( PHUNUTODAY ) - Cú lừa này chắc sẽ khiến nhân viên mới của công ty vừa ngượng vừa cay cú.

Đối với dân công sở, những chuyện hài hước xung quanh cái máy chấm công vẫn luôn là chủ đề bất tận. Nào là chấm cả chục lần không được, rồi chấm chậm chỉ 1 phút được tính luôn là đi làm muộn. Nhưng chuyện của nhân vật dưới đây còn gây bất ngờ hơn nhiều. Vừa mới vào công ty, nhân viên này đã bị một "ma cũ" bắt nạt.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Trời không hiểu ai lấy vân tay cho chị nhân viên mới vào công ty tôi mà lại dặn chị là mỗi lần sáng đến chấm công phải cười vào camera của máy, phải cười to rõ ràng, cười nhe răng thì máy nó mới nhận.

Làm hôm nào cũng thấy chị đứng ở trước máy chấm công mất vài phút, đứa nào đến sau chị còn nhường cho chấm trước vì chị chấm nó bị lâu.

Khổ thân chị, nay đi ngang qua nhìn chị cười méo cả cơ mặt mà máy nó vẫn không nhận, hỏi chị là đứa nào dạy chị thế này chị bảo không biết là ai vì thấy đúng hôm ấy rồi từ hôm sau không thấy luôn. Chắc lại ông marketing vừa mới nghỉ việc đây mà".

nhan-vien-moi-ngay-nao-cung-nhe-rang-cuoi-voi-may-cham-cong-01

Câu chuyện này khiến dân được được một trận cười nghiêng ngả nhưng cũng thấy thương cho chị nhân viên mới.

- Thất đức thế không biết, cười méo cả mặt cũng không chấm được công.

- Nhưng 1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ. Ngày nào cũng uống 10 thang thế này bảo sao không khổ vì khoẻ.

- Biết là thương nhưng chị đáng yêu quá.

- Thương thì thương thặc mà buồn cười quá.

nhan-vien-moi-ngay-nao-cung-nhe-rang-cuoi-voi-may-cham-cong-02

Chị nhân viên mới đúng là "số nhọ", còn chưa kịp đắc tội gì với "cái anh marketing mới nghỉ làm" đã bị lừa một cú đau như vậy. Sáng ra đi làm đã vội lại còn phải đứng cười nhăn nhở trước cái máy chấm công thì ai chả bực mình.