Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo của con trai chỉ dặn bé hiếu thảo với nhà nội, coi mẹ như vô hình

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng cô giáo làm vậy hoàn toàn sai, đặc biệt khi những lời này được gửi gắm đến trẻ nhỏ.

Ngày 20/9 là sinh nhật bé Tin, con trai Nhật Kim Anh. Cô đã dành thời gian 2 ngày để được ở bên con trai. Tuy nhiên khi cô về Cần Thơ thì phải thuê khách sạn, chầu chực suốt 2 ngày để được thăm và mừng sinh nhật quý tử. Mặc dù bị chồng cũ giám sát chặt chẽ nhưng được ở bên con ngày này, Nhật Kim Anh vô cùng hạnh phúc và đăng tải khoảnh khắc ấm áp bên cạnh con.

Chưa đầy 1 ngày, mới đây nữ diễn viên bày tỏ bức xúc khi giáo viên của bé phớt lờ sự tồn tại của người làm mẹ như cô. Cụ thể khi trường tổ chức sinh nhật cho bé Tin, các cô giáo đã gửi lời chúc: "Cô và các bạn lớp Lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long luôn vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và bố Lộc". Lời chúc không hề nhắc đến cô, dù cô là mẹ của bé Tin. "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ", cô viết. 

nhat-kim-anh-buc-xuc 1

Bài đăng của Nhật Kim Anh gây chú ý, nhiều người cho rằng hành động của các cô giáo là thiếu sót khi chỉ dặn bé hiếu thảo với nhà nội mà không nhớ tới người mang nặng đẻ đau. Một số khác lại nghĩ do Bửu Lộc trước nay là người chăm sóc Tin nên các cô giáo hiểu nhầm.

nhat-kim-anh-buc-xuc 2

Trước đó cô đã gửi nhiều lời nhắn gửi tình cảm đến con trai của mình. Cô viết: 

Cụ thể, cô viết: "Sinh nhật cục cưng của mẹ!

Năm nay rút kinh nghiệm mẹ dặn dò trợ lý không được nhận bất cứ công việc gì, chỉ để dành 2 ngày 19/9 - 20/9 thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và ăn sinh nhật cùng con trai cưng! Mặc dù chỉ gặp được chớp nhoáng vì ba con bận bịu đủ thứ.

Mẹ biết 18h30 ngày 20/9 ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng. Để tránh làm phiền gia đình nội, mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy.

Con trai đừng buồn mẹ nhé! Cuối cùng thì 2 ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con mặc dù không nhiều. Thậm chí còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát... Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi, ai muốn làm gi cứ làm!

Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền hiếu thảo! Mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng của mẹ nhé! Mẹ yêu con trai nhiều lắm !

Ps: Con trai của mẹ sinh ngày 20/09/2015 tính đến hôm nay 20/09/2020 là tròn 5 tuổi... Sao ba con và ông bà nội lại ghi TRÒN 6 tuổi nhỉ (chắc tính luôn lúc Mẹ mang bầu con)".