Nhìn ảnh ai cũng nghĩ shipper ăn sang, nhưng sự thật phía sau mới khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

( PHUNUTODAY ) - Bị khách bùng hàng, chàng shipper ngậm ngùi ngồi ăn chiếc bánh pizza 240k khiến mọi người phẫn nộ thay.

Ở thời điểm xã hội ngày càng phát triển, sự tiện lợi là yếu tố thay đổi lớn mà ai cũng có thể nhận thấy. Khi việc bạn muốn mua một món đồ đã không còn phải tốn công ra đến tận nơi, chỉ cần một cuộc điện thoại, liền có người giao đến tận nhà cho bạn.

Ngay cả việc nửa đêm đói bụng, muốn tìm một món gì đó để ăn, thì vẫn luôn có người ship đến. Thế nhưng không phải lúc nào cũng "thuận mua vừa bán", vẫn luôn có những tình cảnh trớ trêu xoay quanh câu chuyện ship hàng này khiến mọi người xôn xao.

Mới đây hình ảnh anh chàng shipper bị khách bùng hàng, phải ngồi cố ăn hết cái bánh pizza 240k mà bình thường chắc chẳng dám bỏ tiền ra mua ăn được đăng tải trong một nhóm kín của những người chuyên làm nghề shipper, xe ôm công nghệ ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm.

Nhìn hình ảnh mà ai cũng xót xa.

Nhìn hình ảnh mà ai cũng xót xa.

Nghĩ đến việc anh bạn shipper phải dè xẻn tiết kiệm từng đồng, tích tiền trang trải cuộc sống, cuối cùng lại bị khách chơi một vố đớn đau còn làm bao người khác cảm thấy phẫn nộ.

Cách đây không lâu, câu chuyện chàng shipper bị khách bùng hàng 12 cái bánh mỳ và 6 cốc trà sữa cũng từng dân mạng "dậy sóng".

Cụ thể, chàng trai có tên Lê Chính Công (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện mà mình tình cờ bắt gặp trên trang cá nhân, nội dung câu chuyện nhanh chóng được dân mạng chú ý.

Anh tài xế Grab phải ăn 6 chiếc bánh mỳ, uống 4 ly trà sữa vì bị khách

Anh tài xế Grab phải ăn 6 chiếc bánh mỳ, uống 4 ly trà sữa vì bị khách "bom hàng".

"Mình vừa bắt gặp một anh Grab Bike phải chấp nhận ăn 12 chiếc bánh mỳ và 6 cốc trà sữa của khách đặt mua xong bùng hàng.

Anh ấy vừa ăn vừa kể trong ấm ức. 12 cái bánh mỳ pate và 6 ly trà sữa, tôi hỏi chỗ đó tổng cộng baonhiều tiền thì anh nói là 400 nghìn chứ ít hỏi gì. Anh một mình không hết, anh còn gọi bạn ra ngồi cùng. Khổ thân, đúng ngày mùng 1 của người ta".

Câu chuyện này nhanh chóng được lan truyền trên cách trang mạng và làm bùng lên cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người bày tỏ nỗi bức xúc khi một "thượng đế" thiếu ý thức nào đó đã đặt hàng "cho vui" rồi không nhận, khiến shipper phải lãnh hậu quả.

/Khoevadep

Tú Linh