Nhìn vào điểm này biết ngay đàn ông có tính trăng hoa "ngấm" vào máu, đi đến đâu cũng cặp bồ

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng đàn ông cho biết đây là những đặc điểm nhận diện người đàn ông lăng nhăng, bội bạc:

Đàn ông tóc dài, tai dựng

Nhân tướng học có nói: Đàn ông để tóc dài, ít khi cắt đầu cua, khuôn mặt to, đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng thì đích thị là người đàn ông có số cực đào hoa, đi đâu cũng có gái theo.

Mắt lúng liếng đưa tình

Đàn bà mà mắt ướt thì là chuyện thường, nhưng đàn ông mắt ướt càng “khó lường” chuyện ái ân. Những cặp mắt lúng liếng, đưa tình thực sự hút đàn bà, dễ tạo thiện cảm cho người khác giới, hầu như ai gặp lần đầu cũng công nhận chồng bạn sao mà “hiền khô”, nhưng thực sự chính cái nụ cười hiền khô ấy đã “tàn sát” bao trái tim phụ nữ.

tuong dan ong lang nhang cap bo-phunutoday

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có điểm này trong khoảng 35 – 45 sẽ vượng vận đào hoa, khó lòng thoát khỏi lưới tình. Người chưa vợ dễ sa vào đam mê giường chiếu, kẻ đã có gia đình nếu thiếu bản lĩnh sẽ tìm đủ mọi cách để chim chuột bên ngoài.

Lông mày

Tướng mạo lông mày sẽ giúp bạn hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của người đàn ông.

- Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng.

- Lông mày hai đầu liền nhau (Giao Nga Mi): Đàn ông có lông mày này thường dễ nghèo, tính cách không phóng khoáng, hại lây anh em. Cha mẹ mỗi người một nơi.

- Lông mày vàng mà đạm bạc (Hoàng Bạc Mi): Đây là tướng của những người đàn ông phong lưu, đặc biệt là độ tuổi lúc còn trẻ. Khi về già có thể tu tỉnh nhưng không chắc chắn.

- Lông mày dữ tợn như quỷ (Quỷ Mi): Đây là tuýp những người đàn ông vô lương tâm, nhân nghĩa giả, hay làm việc độc ác. Vận mệnh của những người này thường không đủ ăn, hay nghĩ mưu để ăn trộm của người ta.

- Lông mày thưa (Sơ Tán Mi): Những người có lông mày thưa thường sự nghiệp không thịnh, dễ bị tiêu tán, vợ chồng không đồng lòng.

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy họ là người ham muốn cao, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, chắc chắn người họ yêu thường phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhin-vao-diem-nay-biet-ngay-dan-ong-co-tinh-trang-hoa-ngam-vao-mau-di-den-dau-cung-cap-bo-search/

/Khoevadep

Mộc