Nhờ thay đổi điểm này mà nhan sắc của HH Tiểu Vy ngày càng thăng hạng

( PHUNUTODAY ) - Nếu Tiểu Vy vẫn giữ điểm này liệu nhan sắc có đỉnh đến độ chỉ liếc sơ là biết vào thẳng Chung kết hay không.

3 năm sau ngày đăng quang, HH Tiểu Vy nhan sắc ngày một thăng hạng, trái ngược với tranh cãi nổ ra khi cô bước lên ngôi vị cao nhất. Theo BTC cuộc thi hoa hậu thì các giám khảo vừa liếc qua là đã biết nhan sắc của Tiểu Vy sẽ bước thẳng vào Chung kết, nhưng do cô chưa đủ 18 tuổi và cũng chưa thi tốt nghiệp THPT nên ekip phải hẹn Tiểu Vy ở Chung khảo phía Bắc.

Empty

Ngày đăng quang, Tiểu Vy nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình vì già dặn so với tuổi thật. Bản thân Tiểu Vy sở hữu đường nét sắc sảo, trưởng thành hơn tuổi. Cô còn chọn cách đánh mắt khói, cộng thêm kiểu tóc và bộ váy nên thành ra không tôn được nét đẹp như mong đợi.

Empty

Tiểu Vy khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có nhan sắc nổi bật hơn người, dù ảnh chất lượng thấp nhưng gương mặt chất lượng cao. Nhìn đơn giản nhưng thực chất lại rất sắc nét và có được sự thu hút riêng. Nhất là nụ cười rạng rỡ của cô khiến nhiều người mê đắm. 

Empty

Cứ ngỡ là gương mặt cô nàng hoàn hảo không có gì để chê, nhưng bản thân cô cũng thừa nhận khuyết điểm mà ít ai để ý. Cụ thể cô đăng ảnh thừa nhận cô có hàm răng dưới khá lởm chởm, vậy nên miệng cứ hay mở ra, rất khó để ngậm. Có lẽ để nhan sắc cân đối và hài hòa hơn, năm 15 tuổi, cô quyết định đi niềng răng nhưng chỉ muốn niềng hàm dưới, tuy vậy bác sĩ không cho nên cô buộc phải niềng cả 2 hàm.

Empty

Năm 17 tuổi, nàng Hậu chính thức niềng răng, phương pháp cô chọn là niềng răng mắc cài kim loại. Với giá thành phải chăng, song khi đeo ít nhiều sẽ gây khó chịu, thức ăn khi ăn rất dễ dính vào mắc cài. Vì có nhiều khuyết điểm nên cô nàng tỏ ra khá mệt mỏi với phương pháp này nhưng vẫn kiên trì.

Empty

Sau khi tháo niềng, cô vui vẻ làm mấy tấm selfie chụp răng để ngắm, hàm răng lởm chởm ngày nào giờ đã vào khuôn, đều tăm tắp thấy rõ. Nhờ vậy mà nàng Hậu thêm tự tin mỗi khi cười, sẵn sàng lên đường chinh chiến vương miện sắc đẹp.

Empty

Nhưng sau một thời gian niềng răng thì vào đầu năm nay, Tiểu Vy chia sẻ hàm dưới đã di chuyển về vị trí cũ nên cô buộc phải niềng lại, nhưng lần này sử dụng phương pháp niềng khay trong suốt để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhìn vào nàng Hậu đẹp nhất nhì showbi này chắc hẳn chị em cũng hiểu rằng dù là các nàng Hậu nói riêng và các ngôi sao nói chung cũng phải luyện tập, chịu không ít cực khổ. Họ cũng chỉnh sửa một phần nào đó dù rất nhỏ.