Nhóm anti Hương Giang đạt 100k thành viên trong thời gian kỉ lục, không biết nàng hậu hay tin này chưa?

( PHUNUTODAY ) - Chỉ sau vài ngày, nhóm anti fan của Hương Giang có số lượng thành viên tăng kỉ lục, gần như trở thành Hoa hậu có "group anti" đông đảo nhất tại Việt Nam.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một hội nhóm mang tên "Anti nữ hoàng đạo lý" với nhân vật cụ thể trong các bài thảo luận là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Đáng chú ý thành viên tham gia vào nhóm này tăng lên cực kì nhanh, chỉ sau vài ngày, hiện tại "Anti nữ hoàng đạo lý" đã cán mốc 100k thành viên. Với con số này, Hương Giang gần như trở thành Hoa hậu sở hữu nhóm anti có số lượng thành viên đông đảo bậc nhất showbiz Việt hiện tại. Thành tích không mấy tốt đẹp này chắc chắn nàng hậu cũng không mấy mặn mà gì.

Empty

Nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" đạt hơn 100k thành viên trong thời gian ngắn.

Được biết vốn dĩ nhóm này có tên "Anti nữ hoàng đạo lý" xuất phát từ việc các anti fan cảm thấy không hài lòng trước những câu nói mang tính chất rao giảng đạo lý nhưng trước sau bất nhất của Hương Giang. Một số người cho biết họ không thích Hương Giang còn vì người đẹp nhận PR cho các hãng kem trộn, dẫn đến hình tượng đẹp đẽ vốn xây dựng bị sụp đổ. Có không ít thành viên của "Anti nữ hoàng đạo lý" khi vào nhóm thừa nhận rằng trước đây rất thích Hương Giang và từng tranh cãi với anti fan để bảo vệ thần tượng, nhưng sau những sự việc gần đây họ lại dần mất thiện cảm với cô nàng.

Đặc biệt "Anti nữ hoàng đạo lý" có quy định rất chặt chẽ với các thành viên tham gia vào group như: Không được miệt thị giới tính và chuyện chuyển giới của Hương Giang mà chỉ "ném đá" việc ô rao giảng đạo lý, sống lỗi; Không được văng tục chửi bậy; Không được spam bán hàng online hay các thể loại PR;...

Về phía Hương Giang, nàng hậu từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về anti fan rằng cô xem họ như một cái gì đó giải trí và không cảm thấy cảm lực. 

"Tôi có rất nhiều antifan nhưng với tôi antifan giống một cái gì đó thư giãn. Tôi không áp lực gì với họ. Antifan đang bị ám ảnh bởi việc phải làm tôi đau khổ, nên luôn đeo bám tôi.

Tôi thấy, họ mới là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ chẳng có gì nên cứ quanh quẩn với những công việc mà họ tưởng sẽ khiến tôi đau khổ. Nhưng tôi không quan tâm" - Hương Giang chia sẻ.

Empty

Hương Giang trở thành nàng hậu có nhóm anti fan đông đảo thành viên bậc nhất showbiz hiện nay.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cho biết không có gì phải sợ anti fan, tiền bạc, thời gian và công sức của mình là do mình quyết định. Hương Giang bày tỏ chỉ nhìn vào fan để cống hiến, không việc gì phải nhìn vào những người rảnh rỗi lên mạng miệt thị hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ kia.

Hiện tại nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" vẫn đang hoạt động cực kì sôi nổi, nhiều thông tin chống lại Hương Giang liên tục được chia sẻ. Liệu người đẹp sẽ phản ứng thế nào với chuyện này đây?