Những đặc điểm của người phụ nữ đại phú đại quý, bước vào tuổi trung niên sẽ viên mãn tình - tiền

( PHUNUTODAY ) - Những đặc điểm của người phụ nữ đại phú đại quý, bước vào tuổi trung niên sẽ viên mãn tình - tiền. Nên nhớ, tâm không chỉ sinh tướng, mà còn sinh phúc đức.

Tự tin, kiêu hãnh nhưng không kiêu căng

Phụ nữ giống như một bông hoa xinh đẹp, thế nên, đừng vì miệng lưỡi của thiên hạ mà hạ thấp bản thân, tự ti, cúi đầu. Muốn hạnh phúc, hãy tự tin, kiêu hãnh, ngẩng cao đầu mà sống. Sự tự tin sẽ tạo nên thần thái của bạn, tạo nên nét duyên ngầm, trở nên vô cùng thu hút trong mắt người khác, đặc biệt là phái mạnh. Thế nhưng phụ nữ nên nhớ, tự tin nhưng không đồng nghĩa có quyền tự cao, tự đại. Hãy chỉ thể hiện bản thân vừa đủ, đừng mù quáng khinh thường người khác.

phu-nu-khi-chat-2-2355

Sống bao dung

Phụ nữ nên nhớ, cái gốc của con người chính là sự lương thiện. Tiền tài có thể mua được tất cả, nhưng tấm lòng lương thiện thì không. Phụ nữ sống trên đời, bao dung được một việc là tự tạo phúc cho chính mình, làm được một việc thiện đồng nghĩa sẽ tự mở ra cho mình một cánh cửa tươi sáng. Tâm sinh tướng, tâm càng tốt tướng càng xinh đẹp. Thế nên, đừng để dung nhan của mình bị vấy bẩn bởi những suy nghĩ hẹp hòi, ích kỷ.  

1-kdub

Quản tốt cái miệng của mình

Họa phúc trên đời, đều từ cái miệng mà ra. Một lời nói có thể đưa bạn lên mây xanh, nhưng cũng có thể dìm bạn rơi xuống đáy địa ngục. Phụ nữ khôn khéo, không tà ngôn, gièm pha, độc địa, gia đạo cũng được nhu hòa, yên ấm, hưng vượng, tụ tài lộc. Phụ nữ đừng nghĩ, không sát sinh, không trộm cắp, không làm chuyện ác là đủ để yên thân. Nếu phạm khẩu nghiệp, mọi phúc đức sẽ mất sạch trong chớp mắt. Thậm chí còn rước họa sát thân cho chính mình và gia đình.