Những dấu hiệu chứng tỏ chàng ích kỷ trong “chuyện ấy”

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông lịch thiệp luôn quan tâm đến cảm xúc, sự thăng hoa của phụ nữ trong chuyện ấy. Nếu chỉ chăm chăm đến bản thân mình, rõ ràng chàng là một người ích kỷ.

 Chàng chăm chăm đòi bỏ qua hoặc quên luôn khúc dạo đầu

Phụ nữ giống như cái lò nướng, chúng tôi luôn cần ít nhất 15 phút để “làm nóng” trước khi vào việc chính. Đàn ông biết rõ điều đó, nhưng nếu chàng biết mà vẫn nhắm mắt làm lơ hoặc thái độ kiểu “kệ em, anh thấy khúc dạo đầu là không cần thiết” thì hãy xem lại mối quan hệ tình cảm đó ngay. Anh ấy đang tỏ ra là một người vô cùng ích kỉ chỉ quan tâm đến nhu cầu và cảm giác của riêng mình thôi đó.

Cách xử lí hợp tình hợp lí là hãy nhỏ to nũng nịu rằng “Anh ơi, em thích… em muốn…” rồi xem chàng phản ứng ra sao. Nếu anh ấy tỏ ra khó chịu hoặc phớt lờ lời nói của bạn thì thôi, bai bai chàng luôn cho nhanh.

dan ong ich ky 1 phunutoday

Chàng không để ý cảm xúc của bạn

Tình dục là sự kết nối giữa hai con người yêu nhau chứ không phải một hành vi chỉ để thỏa mãn ham muốn cảm xúc. Vì vậy một cuộc yêu đúng nghĩa phải đem lại niềm vui, khoái cảm cho cả hai người. Nếu như anh ấy không để ý bạn muốn gì, không quan tâm cảm xúc của bạn khi hành sự thì đó là dấu hiệu của sự ích kỉ.

Ngoài ra nếu anh ấy muốn bạn đạt khoái cảm chỉ để thể hiện bản lĩnh đàn ông thì cũng nên xem xét lại. Anh ấy không thực sự nghĩ cho bạn mà chỉ muốn chứng tỏ bản thân mình.

Khi bạn chủ động, chưa chắc anh ấy đã vui vẻ đồng ý ngay

Vấn đề quan trọng là khi đó chàng cũng phải có hứng cơ. Còn nếu không thì bạn cũng “nhịn” đi nhé. Hôm nay anh mệt, anh không muốn, anh còn việc phải làm… chàng luôn có rất nhiều cớ để khước từ nhu cầu của bạn. Thật chẳng bù cho bạn, kể cả khi “đèn đỏ” mà chàng muốn thì vẫn chiều chuộng anh ấy tới bến. Bạn đã thấy được sự khác nhau chưa?

Anh ấy không giao tiếp với bạn

Giao tiếp là cách tốt nhất để các cặp đôi hiểu nhau hơn. Khi nói chuyện bạn sẽ hiểu được đối phương muốn gì và ngược lại. Trong chuyện gối chăn cũng vậy, nói chuyện với nhau giúp cả hai hiểu nhau và biết cách để khiến nhau hạnh phúc và thỏa mãn.

Nếu anh ấy không chịu nghe những mong muốn của bạn khi làm chuyện ấy thì anh ấy là người khá ích kỉ. Anh ấy sẽ không đáp ứng những điều bạn cần mà chỉ làm theo những gì anh ấy thích mà thôi. Với một người như thế bạn sẽ rất khó có được niềm vui khi ái ân.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dau-hieu-chung-to-chang-ich-ky-trong-chuyen-ay-search/

/Khoevadep

Ngọc Dung