Những gia đình đông con nhất showbiz Việt: Nhà số 1 ai cũng biết

( PHUNUTODAY ) - Đây là các gia đình đông con nhất showbiz Việt Hiện nay.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà

gia-dinh-dong-con-nhat-showbiz-viet-01

Trong showbiz Việt, gia đình Lý Hải - Minh Hà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nếu như Lý Hải là người thành công trong sự nghiệp thì Minh Hà là người vợ xinh đẹp, đảm đang.

Gia đình này còn nổi tiếng vì có đến 4 nhóc tì kháu khỉnh: Rio, Cherry, Sunny và bé út Mio. Cả 4 bé đều rất sát tuổi nhau, trung mình các bé chỉ cách nhau hơn 1 tuổi.

Mang thai và sinh nở nhiều lần nhưng Minh Hà vẫn hết sức xinh đẹp và trẻ trung. Bà mẹ 4 con cùng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con hữu ích trên mạng xã hội và được các mẹ bỉm sữa đón nhận.

Gia đình Ốc Thanh Vân - Minh Trí

gia-dinh-dong-con-nhat-showbiz-viet-02

Ốc Thanh Vân là bà mẹ bỉm sữa bận rộn nhất nhì showbiz Việt vì vừa phải làm việc vừa bận chăm sóc cho 3 nhóc tì.

Gia đình Ốc Thanh Vân - Minh Trí hiện tại có 3 nhóc, đặt tên là Coca, Cola và Cacao. Theo nữ MC chia sẻ, bé thứ 3 ra đời là do "vỡ kế hoạch". Tuy nhiên, vợ chồng cô nghĩ rằng "con cái là của trời cho". Dù cuộc sống hiện tại rất bận rộn nhưng bà mẹ này vẫn muốn sinh thêm bé thứ 4.

Gia đình Tuấn Hưng - Hương Baby

gia-dinh-dong-con-nhat-showbiz-viet-03

Năm 2014, Tuấn Hưng kết hôn với Thu Hương (Hương Baby). Sau 3 năm, hai vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc với 2 con, đủ nếp đủ tẻ là bé Su Hào và Sol.

Đến tháng 9/2019, gia đình Tuấn Hưng tiếp tục chào đón bé trai thứ 3.

Sau khi vợ sinh con thứ 3, Tuấn Hưng đã sắp xếp thời gian để ở bên vợ và chăm sóc các con.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt

gia-dinh-dong-con-nhat-showbiz-viet-04

Nói tới nhà đông con trong showbiz Việt không thể không kể đến gia đình Hải Băng - Thành Đạt.

Hải Băng từng gây xôn xao dư luận khi thông báo mang thai lần 3 khi mới sinh mổ bé thứ 2 chưa đầy 3 tháng. Đây là một tình huống hết sức nguy hiểm đối với cả mẹ và bé. Sau nhiều lần suy nghĩ, đấu tranh, cả hai vợ chồng quyết định giữ thai.

May mắn đã mỉm cười với Hải Băng - Thành Đạt. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống viên mãn với 3 nhóc tì: Kem, Koi và Kio.