Những ''hương vị'' đặc trưng của bồ nhí lúc nào khiến đàn ông mê mệt, sẵn sàng vứt bỏ vợ con để chạy theo

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là những điều mà đàn ông khi ''cắm sừng'' vợ thích nhất ở bên cạnh bồ nhí. Là những thứ vợ dù muốn cũng khó lòng mà chiều chuộng được...

1. Bồ nhí gợi tình, dễ dãi

Một người phụ nữ đoan chính nhất định không bao giờ cố chấp bước chân vào hôn nhân của người khác. Càng không để đàn ông có vợ biến mình thành kẻ thứ 3. Chỉ có kiểu đàn bà lẳng lơ, mới đi cam tâm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chính sự gợi tình, dễ dãi của phụ nữ khiến đàn ông mê mệt. Họ sẵn sàng rời bỏ vợ con để đến với kiểu phụ nữ này.

2. Bố nhí biết cách lấy lòng đàn ông

Đàn ông ở độ tuổi nào thì cũng như đứa trẻ, lúc nào thích khen ngợi, nuông chiều. Trong khi bồ biết điều này thì vợ lại không để tâm đến.. Thế nên đàn ông ra ngoài được bồ cưng chiều nên họ lúc nào say mê, muốn được ở bên cô ta cả ngày, bất chấp việc vợ sẽ đau khổ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Bồ nhí lãng mạn

Cuộc sống hôn nhân với cơm áo, gạo tiền khiến cho phụ nữ chẳng còn ngây thơ được nữa. Lúc nào họ cũng bận bịu với hóa đơn tiền nhà, điện điện rồi chăm sóc con cái. Họ chẳng có thời gian làm đẹp cho bản thân chứ đừng nói đến nghĩ ra những điều lãng mạn cho chồng. Trong khi đó kẻ thứ 3 lúc nào rảnh rỗi để lên kế hoạch lấy lòng đàn ông. Chính điều này khiến cho anh ta mặc sức phụ bạc vợ.

4. Bồ nhí giỏi chuyện chăn gối

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Mối tình ngoài luồng không chỉ khiến đàn ông cảm thấy mới lạ, kích thích khi ân ái mà bởi kẻ thứ 3 rất điêu luyện trong chuyện chăn gối. Họ biết cách chiều chuộng người đàn ông, khiến đàn ông lúc nào đê mê, hạnh phúc. Bởi kỹ năng giường chiếu của vợ kém hơn bồ nên lúc nào đàn ông sẽ mang ra so sánh rồi tìm đến bên bồ nhiều hơn.

5. Bồ nhí biết cách khiến đàn ông khao khát, muốn chinh phục

Đàn ông vốn tự phụ, họ nghĩ rằng vợ là của mình thì chẳng ai lấy đi đâu mất. Nên họ mặc sức đối xử vô tâm, hờ hững mà chẳng sợ vợ buồn. Nhưng khi đứng trước cô bồ trẻ, mới mẻ thì lúc nào đàn ông muốn được chinh phục. Họ luôn biết cách biến người đàn bà kia thành của mình, và cả hai cùng trải qua những cảm xúc mới.