Những item mà bạn nên nói lời tạm biệt sớm vì quá lỗi mốt lại còn dìm phong cách

( PHUNUTODAY ) - Chị em nên loại bỏ vài item đã thuộc diện lạc mốt sau đây ra khỏi tủ đồ kẻo style sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Muốn mặc đẹp thì không có gì khó, quan trọng là bản thân bạn phải biết mình nên bỏ bớt các món đồ không cần thiết đi. Trong hầu hết các trường hợp, sự xuất hiện dù chỉ một item lỗi mốt đã có thể dìm set đồ của bạn xuống mấy bậc. Thứ nhất là có thể làm lộ khuyết điểm, thứ hai là làm bạn lạc tông giữa bao nhiêu hot trend đình đám xung quanh. Theo các BTV thời trang của Who What Wear, chị em nên loại bỏ vài item đã thuộc diện lạc mốt sau đây ra khỏi tủ đồ kẻo style sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

1. Sandal chiến binh

Đây là một dép thường được gợi ý khi đi biển để mang lại cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên theo các tín đồ thời trang thì item này đã vô cùng lỗi một như bây giờ. Thay vì chọn chúng hay đổi sang những đôi sandal hai dây hơn nhiều, chúng trông đẹp mắt hơn, đã vậy còn rất dễ xỏ ra xỏ vào.

Empty

Bởi sandal chiến binh không chỉ lạc mốt, còn dễ khiến cặp chân của bạn trông tù túng, từ đó chiều cao bị dìm đi đáng kể. Và nếu không muốn đi sandal hai quai như bạn kết thân với những đôi sandal đơn giản, ít dây rợ lằng nhằng cũng rất ổn. Hoặc nếu vẫn muốn mát mẻ thì cứ chọn dép xỏ ngón là an toàn tiện lợi nhất. Còn cần thiết thì cứ mang thêm một đôi sneaker để đi du lịch cho đẹp nhé. 

2. Kính mắt tí hon

Bây giờ hầu hết mọi người sẽ tạm biệt những đôi kính bé tý này vì nó chẳng còn đẹp nữa. Đa phần đều sẽ thay thế bằng kiểu kính mắt bản to, có thể che chắn hiệu quả hơn vùng da dưới mắt nhưng trông vẫn thật sành điệu.

Empty

Tùy theo hình dáng gương mặt, bạn có thể chọn kính mắt hình tròn, oval hay vuông. Tuy nhiên để hợp mốt thì hãy ưu tiên loại to bản vì chúng không chỉ bảo vệ tốt vùng da quanh mắt, hỗ trợ ngăn lão hóa, hơn nữa nó còn mang đến phong cách chất chơi. Chỉ cần đội thêm chiếc mũ phớt là mọi chuyện sẽ khác ngay thôi. 

3. Quần shorts ngắn cũn

Vài năm trước, khi diện những chiếc quần shorts ngắn cũn cỡn có thể nói là siêu hot. Lúc đó,  bạn còn có thể được khen là sexy và "ăn chơi" nhưng ở thời điểm hiện tại thì chưa chắc.

Empty

Tuy nhiên nhiều người cho rằng họ đã sẵn sàng dẹp hết mấy chiếc quần shorts siêu ngắn của mình đi và thay thế bằng những phiên bản dài hơn. Ví dụ như quần denim shorts dài hay quần shorts đứng dáng chẳng hạn. Gợi ý tuyệt vời cho mùa này vẫn là quần ống rộng hoặc lửng để đảm bảo độ sang chảnh, phong cách.