Những kiểu giày dép mà nhất định nàng nào cũng phải có trong mùa hè này

( PHUNUTODAY ) - Mùa hè này những kiểu giày dép nào đang là xu hướng được phái đẹp săn đón?

Để nói về những thứ mà con gái không thể thiếu thì chắc chắn đó sẽ là : quần áo, son, túi và giày dép. Mỗi cô nàng chắc hẳn sẽ có chô riêng mình từ 3-5 đôi giày dép với nhiều kiểu phong cách khác nhau. Đó có thể là giày thể thao để tập gym, đó là sneaker cho phong cách dạo phố năng động trẻ trung, đó có thể là đôi dép thời trang thoáng mát, đó cũng có thể là những đôi sandal cao gót,...

Mùa hè đến, chắc chắn tiêu chí lựa chọn mua sắm giày dép hàng đầu của các nàng sẽ là mua gì cũng phải đảm bảo sự thoải mái, thông thoáng cho đôi chân. Dưới đây là những mẫu giày dép mà cô nàng nào cũng phải có trong tủ đồ hè của mình.

Giày bệt búp bê

Giày bệt búp bê chính là "chân ái" đối với mọi cô nàng. Vừa dễ đi vừa dễ mặc đồ lại thoáng chân. Dù bạn là cô nàng cá tính hay bánh bèo cũng đều có thế chọn cho mình kiểu dáng riêng phù hợp với phong cách của mình. Đặc biệt với những cô nàng có bàn chân bè mà muốn khắc phục thì nên chọn kiểu giày mũi nhọn để giúp chân nhìn thon gọn hơn.

giaybet_bupbe5
giaybet_bupbe
giaybet_bupbe2
giaybet_bupbe4

Sandal bít mũi

Sandal bít mũi sẽ vô cùng phù hợp cho những cô nàng công sở bởi nó vừa thanh lịch, dễ đi, thoáng chân lại không khiến chân bị đau mỏi mà nhìn vẫn thời thượng và đẹp. Bạn có thể chọn kiểu sandal bệt hoặc cao gót tùy vào sở thích của bản thân.

sandalbitmui
sandalbitmui1
sandalbitmui2

Sục 

Năm nay sục bệt nữ đặc biệt được săn đón vì sự đơn giản cũng như dễ kết hợp của nó. Có vô vàn kiểu dáng cho đôi sục này đó có thể là sục đế cói, sục mũi nhọn dáng basic, sục dáng moca,... Nếu bạn không tậu ngay 1 "em" sục này cho riêng mình thì sẽ là 1 sự đáng tiếc đó.

sucnu
sucnu5
sucnu2
sucnu3

 

Sandal, guốc quai trong

Không khó khi ra đường bạn bắt gặp rất nhiều cô nàng diện 1 đôi guốc hoặc sandal quai trong. Sandal quai trong chính là 1 xu hướng thời trang mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này bởi nó vừa giúp tôn da, tôn dáng chân mà nó còn rất dễ kết hợp với quần áo. Bạn có thể mặc váy, mặc quần jean, quần ống rộng, quần vải,... đều có thể kết hợp với sandal, guốc quai trong này.

sandalquaitrong
sandalquaitrong1
sandalquaitrong2
sandalquaitrong3