Những kiểu giày mà Jennie (BlackPink) yêu thích và tích cực lăng xê nhất

( PHUNUTODAY ) - Bạn có tò mò về những kiểu giày mà cô nàng xu hướng Jennie (BlackPink) yêu thích nhất?

Kể cả không phải là 1 fan K-Pop chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng từng 1 lần nghe đến cái tên Jennie (BlackPink) hay đơn giản là biết đến "chiếc áo croptop Jennie" hay "cặp tóc Jennie" rồi đúng không? Điều này chứng tỏ rằng không chỉ nổi tiếng với tư cách là 1 idol Hàn Quốc hàng đầu mà Jennie còn được biết đến rộng rãi với tư thế là 1 người dẫn đầu và truyền cảm hứng cho vô số xu hướng làm đẹp và thời trang. Không chỉ những kiểu tóc, cách trang điểm mà những bộ cánh cô diện hay đôi giày cô đi đều trở thành hot-trend ngay lập tức.

Jennie128

Đặc biệt những kiểu giày Jennie yêu thích và tích cực lăng lại vô cùng dễ tìm thấy ngoài đời, bạn có muốn tham khảo và học hỏi không?

Sục moca

Jennie khá thích những đôi sục moca da mũi tròn bởi chúng vừa thoải mái, dễ đi dễ kết hợp đồ lại vừa mang hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Đặc biệt sục moca da sẽ mang lại cho bạn 1 phong cách đơn giản nhưng lại cực sang.

Jennie84
Jennie26

Giày sneaker

Có thể nói Jennie yêu thích nhất là diện những đôi giày sneaker màu trắng. Những đôi giày kiểu dáng basic có thể kết hợp với mọi kiểu đồ, mọi concept trên đời.

Jennie6
Jennie8
jennie144
jennie238

Giày cao gót mũi nhọn, gót nhọn

Đối với giày cao gót, Jennie dành nhiều cảm tình hơn cho những đôi giày cao gót mũi nhọn và gót nhọn thay vì mũi tròn, mũi vuông và gót vuông. Bởi những đôi này sẽ đặc biệt giúp hack đôi chân bạn dài hơn, nhỏ hơn và thon gọn hơn. Kiểu giày này còn có thể kết hợp được với cả quần và váy chứ không như giày gót vuông thì chỉ nên diện khi mặc váy.

Jennie34
Jennie85

Giày đạp gót

Jennie7
Jennie78

Dép sandal quai trong

jennie265

Boots cổ ngắn cao gót

Jennie13
Jennie79