Những màn "lột xác" chứng minh chỉ cần ăn diện một chút thôi bạn cũng từ U30 trở thành U20

( PHUNUTODAY ) - Cùng lấy động lực bằng cách xem những màn lột xác nhờ trang điểm hoặc thay đổi phong cách thời trang nhé:

Với nhiều chị em, nhất là các chị em sau khi sinh xong thường không quan tâm đến bản thân, thường ăn mặc khá luộm thuộm và quên làm đẹp cho bản thân. Đây chính là sai lầm tai hại khiến hình ảnh bạn trong mắt mọi người trở nên xấu xí hơn. Nếu muốn lấy lại động lực bạn hãy thử xem những màn lột xác nhờ trang điểm hoặc thay đổi phong cách thời trang nhé:

Empty

Đúng là chị em U30 thì thường ưu tiên áo phông vì vừa dễ mặc, vừa thoải mái, tuy nhiên nên chọn các loại áo phông hợp dáng, màu trơn. Còn nếu không hãy đổi phỏm sang cách diện set đồ với váy hoa + áo khoác trenchcoat. Bạn hãy nhìn cô nàng này là đủ hiểu phong cách thay đổi hoàn toàn như thế nào.

Empty

Đừng quá xuề xòa với bản thân, hãy như nàng này nhìn trẻ xinh hơn bao nhiêu khi thay đổi kiểu tóc và phong cách thời trang. Mạnh dạn mix các món đồ xì tin lại với nhau và khoác thêm chiếc blazer nữa là mọi chuyện sẽ khác ngay thôi. 

Empty

Cô nàng này gần như thay đổi hoàn toàn sau khi được F5 phong cách chỉ cần đổi quần sang váy và chọn chiếc áo phông xanh đơn giản. Mix hai màu vừa bắt mắt vừa trẻ trung.

Empty

Đối với những cô nàng sở hữu phần trán rộng, hãy lưu ý để thêm mái và bạn có thể đội thêm phụ kiện mũ như cô nàng này. Thêm thắt một chiếc thắt lưng nữa cho tôn dáng là ok ngay thôi.

Empty

Áo phông đẹp và đơn giản, nhưng đôi khi bạn sẽ cần một chút thay đổi với chiếc áo trễ vai. Hoặc chiếc áo cổ tim nhưng cô gái này cũng sẽ gợi cảm lên vài phần. 

Empty

Khi diện quần hay váy, cách sơ vin sẽ giúp cho các nàng nhìn gọn dáng hơn và khoác hở chiếc áo len lên cổ nữa.

Empty

Thêm một cách giúp cho bạn hack dáng và vòng eo xuất sắc.

Empty

Cũng là diện chân váy cùng áo, nhưng các nàng nên chọn những items trẻ trung thay vì cứ gò bó mãi với áo phông như áo blouse họa tiết thêm tay bồng chẳng hạn.

Empty

Bên cạnh trang phục, những phụ kiện đi kèm như mũ hay thắt lưng cũng sẽ giúp cho bạn nhìn trẻ trung hơn. Ví dụ như cô nàng này khéo léo chọn cả mũ, giày và thắt lưng bắt mắt.

Empty

Dù có đôi chân thằng nhưng cô nàng này lại giấu tiệt đi dưới lớp vải denim. Vậy nên việc biết được ưu và nhược điểm của cơ thể cũng sẽ giúp bạn biết chọn đồ và mặc đẹp hơn.

cac-co-nang-lot-xac-ngoan-muc 15

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần biết trang điểm một chút là bạn đã nhìn khác rồi.

Empty

Đặc biệt là cần hú ý đến da dẻ để nhìn luôn xinh đẹp, chăm sóc da cẩn thận nha.

Empty

Chỉ cần biết được ưu/ nhược điểm của khuôn mặt, để thay đổi kiểu tóc mái phù hợp là nhìn bạn đã trẻ trung hơn nhiều rồi.