Những màu sắc may mắn mà 12 con giáp nên diện trong những ngày năm mới

( PHUNUTODAY ) - 12 con giáp lên đồ thế nào để vận may ngập tràn, sang năm 2021 ngày càng khởi sắc từ tiền tài đến tình cảm?

Tuổi Tý - Trắng, vàng kim, xanh lam, đen

Năm mới, những cô nàng tuổi Tý nên chọn trang phục trên vì màu trắng giúp tăng sức bảo vệ bản thân, cải thiện sự nghiệp. Còn màu vàng mang lại may mắn, phú quý; màu xanh lam mưu cầu hạnh phúc còn màu đen giúp ngăn chặn những tác nhân có hại. Đặc biệt các màu này còn đều là màu dễ kết hợp thành các outfit nổi bật.

Empty

Tuổi Sửu - Đỏ, vàng, tím

Tuổi Sửu năm mới thăng tiến về sự nghiệp và cải thiện các mối quan hệ kh diện các màu này. Màu vàng lại giúp mưu cầu tài lộc, ngăn ngừa bệnh tật, màu tím để tăng sức quyến rũ. Bạn có thể chọn diện áo cardigan màu đỏ/ vàng bên ngoài bộ cánh ngày Đông là đã có diện mạo xinh tươi thu hút.

Empty

Tuổi Dần - Xanh lục, trắng, đen, bạc

Các item mang sắc xanh lục để giúp sự nghiệp, các mối quan hệ luôn hanh thông. màu bạc và màu trắng giúp mưu cầu tài lộc, cải thiện tình cảm. Màu đen lại hóa giải những nguồn năng lượng xấu. Màu trắng và màu xanh lá cũng rất dễ kết hợp, kết hợp thêm 1 chiếc quần jeans màu đen hoặc xanh basic là có ngay diện mạo xinh tươi.

Empty

Tuổi Mão - Vàng, xanh cam, xanh lá

Các màu này giúp người tuổi Mão có được  cuộc sống và sự nghiệp ngày càng thăng tiến, sức khỏe dồi dào. Gợi ý cho bạn là diện áo blazer màu vàng nhạt đến sở làm là bạn sẽ thấy sự nghiệp may mắn và bản thân cũng khá nổi bật.

Empty

Tuổi Thìn - Đỏ, tím, nâu

Màu tím giúp mưu cầu hạnh phúc, màu đỏ mở rộng công việc và kiến thức, màu nâu lại cải thiện sức khỏe. Đây đều là những tông màu khá nổi bật, giúp bạn thành quý cô thời thượng tức thì.

Empty

Tuổi Tỵ - Cam, đỏ, xanh lá, bạch kim

Màu đỏ và màu cam kiềm chế tính nóng nảy, bớt được nhiều tranh cãi. Màu xanh lá lại tăng cường sức khỏe, giảm bệnh tật.  Bạn nên chọn các item đơn sắc thay vì các màu hoạt tiết để tránh bị rườm rà.

Empty

Tuổi Ngọ - Hồng, đỏ tía, xanh rêu

Ddiện trang phục màu hồng hoặc đỏ vì vừa nổi bật, tươi tắn lại giúp công việc hanh thông, tình cảm may mắn. Những tông màu này cũng nữ tính và xinh xẻo để bạn diện trong dịp đầu năm.

Empty

Tuổi Mùi - Trắng ngà, cafe, vàng, nâu

Những tông màu trắng ngà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi đồng thời còn giúp nhân duyên tốt đẹp hơn. Những tông màu này cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhau để có được outfit thu hút.

Empty

Tuổi Thân -  Trắng, xanh da trời, trà

Màu trắng cầu mong về sự nghiệp, màu xanh da trời cầu chúc về tình cảm. Bạn có thể dùng thêm trang phục màu trà hoặc màu vàng để cuộc sống thêm phần may mắn.

Empty

Tuổi Dậu - Xám, vàng chanh, trắng bạc

Màu xám giúp nàng tuổi Dậu tinh thần tích cực, lạc quan. Bạn có thể kết hợp thêm cùng màu bạc, màu trắng để công việc và sự nghiệp hài hòa hơn.

Empty

Tuổi Tuất - Đỏ, vàng, hạt dẻ

Màu đỏ sẽ giúp nàng tuổi Tuất có được nhiều may mắn trong công việc. Một gợi ý nhỏ là bBạn có thể diện áo len đỏ mix cùng quần hoặc váy tối màu để có outfit ưng mắt.

Empty

Tuổi Hợi - Sọc đen trắng, xanh lam, xanh đen

Áo len mang màu sọc đen trắng giúp công việc làm ăn thuận lợi. Mix thêm cùng quần jeans màu xanh dương là vừa có outfit thu hút vừa tăng sự may mắn trong tình cảm.

Empty