Những màu tóc nâu vừa tôn da lại vừa là xu hướng hot nhất Hàn Quốc dành riêng cho các nàng công sở

( PHUNUTODAY ) - Những màu tóc nâu vừa thanh lịch lại vừa thời thượng mà các cô nàng công sở nên tham khảo ngay.

Chắc hẳn những cô nàng công sở luôn cảm thấy khá thiệt thòi bởi đặc thù của môi trường văn phòng làm việc không cho phép họ được làm đẹp thoải mái. Nhất là họ luôn phải bó mình trong những bộ cánh nhàm chán cứng nhắc, kiểu trang điểm nhạt nhòa hay những màu tóc tối.

Vậy nhưng đừng lo bởi dưới đây là những màu tóc nâu vừa thanh lịch lại vừa thời thượng mà các cô nàng công sở nên tham khảo ngay.

1. Nâu lạnh

Nâu lạnh là sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc nâu trầm ấm và phủ nhẹ lớp ánh tro lạnh nhìn cực thời thượng. Đặc biệt màu nâu này có thể hợp với mọi lứa tuổi và mọi kiểu da từ da sáng màu đến da tối màu.

layer-han-quoc-2
naulanh

2. Nâu beige

Nâu beige là tone nâu khá sáng và khá kén da. Nếu bạn có da sáng màu thì khi diện màu tóc này nhìn bạn sẽ cực kỳ sang và thời thượng luôn đó.

bobxoanchuc

Nâu beige là sắc nâu sáng có ánh vàng xám nhạt vậy nên nhìn màu tóc này rất trang nhã nhẹ nhàng, không hề sặc sỡ mà vẫn vô cùng trẻ trung, thời thượng.

bobxoanchuc1

3. Nâu chocolate

Nâu chocolate là sắc nâu trầm nhất và có khả năng tôn da cực kỳ tốt. Màu tóc này thì rất được các nàng chuộng diện vào mùa đông bởi nó mang lại sự ấm áp. Không những vậy màu tóc này chẳng hề kén da cũng chẳng hề kén tuổi, chị em nào nhuộm cũng xinh.

rose97

4. Nâu tây

Jisoo8

Những cô nàng cá tính và "chơi" sẽ rất mê màu nâu tây này bởi cái nét "tây tây" và độ tôn da bậc nhất mà màu tóc này đem lại. Nâu tây là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa sắc nâu cùng ánh vàng rêu rực rỡ. Tuy vậy những cô nàng da tối màu hãy cân nhắc trước khi chọn sắc nâu tây bởi nó rất dễ khiến da bạn bị xỉn màu đi đấy nhé.

rose251