Những nét quý tướng của người phụ nữ được Ngọc Hoàng che chở

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ có những nét tướng này trời sinh đã thông minh hơn người, cả cuộc đời chẳng bao giờ lo cơm áo.

Trán cao

Theo như nhân tướng học cho rằng phần trán chính là nơi bộc lộ may mắn trời định. Những người có trán hơi cong, cao, hoặc nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có, sự nghiệp sẽ dễ thăng tiến hơn những người khác. Những người phụ này cuộc sống hôn nhân của người này cũng thuận buồm xuôi gió, chưa già đã có quyền thế.

Người phụ nữ sở hữu một chiếc trán cao, rộng rãi là nét tướng quý, nhưng bạn cần biết giữ gìn để nó có thể phát huy tốt tác dụng, hãy cố gắng giữ trán thật sáng sủa, không có nếp nhăn thì cuộc đời cực kỳ phú quý.

Tai vừa to vừa dày

Theo tử vi tướng số, thì tất cả những người phụ nữ có tai to và dày thường vô cùng sống thọ và họ có sức khỏe tốt tới cuối đời. Bên cạnh đó, người có tai to và dày thường có tài năng, họ có thể tự kiếm tiền rất tốt, trở nên giàu có từ chính bàn tay của mình.

Trán cao người thông minh có tài lãnh đạo

Trán cao người thông minh có tài lãnh đạo

Những người phụ nữ này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân, mà với người chồng họ còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Khuôn mặt cân xứng

Trong nhân tương học và thẩm mỹ học thì người phụ nữ có khuôn mặt cân xứng là một khuôn mặt phúc tướng ai cũng yêu mến. Một khuôn mặt cân xứng đẹp về thẩm mxy và đẹp về tướng vận. Chúng ta hãy nhìn vào trục trung tâm của mặt, bạn có thể biết khuôn mặt có cân xứng hay không.

Một khuôn mặt cân xứng thì đây được coi là nét tướng quý, sẽ đem lại may mắn cho cuộc đời người đó. Vì vậy, khi làm tóc bạn nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, tóc lệch, tóc vắt một bên… kẻo phá tướng khiến cuộc sống thiếu may mắn.

Khuôn mặt cân xứng phúc tướng đầy nhà

Khuôn mặt cân xứng phúc tướng đầy nhà

Ngón tay thon dài

Theo tử vi chỉ rõ thì những người đàn bà có ngón tay thon dài thì 80% là cực an nhàn, sung sướng cả đời chẳng bao giờ lo nghĩ tới tiền. Trong cuộc sống họ là người có tính độc lập cao nên dù có lấy chồng giàu vẫn đam mê với công việc, thích tự lực cánh sinh gây dựng sự nghiệp riêng của mình mà không cầu cạnh tới ai. Sau khi kết hôn họ cũng là người thông minh giúp chồng gánh vác nhiều việc nên cuộc sống luôn sung túc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-net-quy-tuong-cua-nguoi-phu-nu-duoc-ngoc-hoang-che-cho-search/

/Khoevadep

Min Min