Những người sinh vào tháng Âm lịch này ban đầu khổ cực càng về già càng được hưởng phúc lộc đầy nhà

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù tuổi trẻ của họ có nhiều khó khăn, gặp nhiều trắc trở nhưng từ giữa cuộc đời trở đi chắc chắn sẽ có nhiều đổi thay, luôn được cần an nhàn tận hưởng thành quả chính mình làm ra mà thôi.

Ai sinh ra cũng đã được ấn định một số nào đó, chẳng có ai là ngậm thìa bạc cả, ai rồi cũng phải đôi lần nếm mùi đắng cay, không ít lại trải qua tuổi thơ cơ cực mãi đến hậu vận mới được hưởng phúc lành. Đặc biệt với những người sinh vào 4 tháng Âm lịch này, tuổi trẻ vô cùng khó khăn càng về già càng sung sướng. Nếu chỉ vì chút thử thách mà vấp ngã không đứng lên tiếp tục cố gắng, họ sẽ bỏ lỡ một tương lai rực rỡ đang chờ phía trước. 

1-1358

Tháng 1 và 3 Âm lịch 

Đây là lúc trời đất cho cây cối sinh sôi nảy lộc, những người sinh vào thời điểm này đã định sẵn tính cách hòa nhã, biết quan tâm và chăm sóc cho mọi người xung quanh. Họ luôn được trời đất phù hộ, giúp đỡ, chính vì vậy mà vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách thuận lợi, dễ dàng. Họ không bao giờ cho phép bản thân lười biếng, bởi luôn có nguồn năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết, xông xáo trong tất cả mọi việc. Trước tuổi 38, họ sẽ nếm trải mọi đắng cay để rồi từ đó trở đi, hậu vận nở rộ, về sau sống an nhàn trong nhung lụa, tận hưởng "quả ngọt" do chính mình làm ra. 

Tháng 8 Âm lịch

Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm, người sinh vào lúc này không cần phải lo nghèo khó cả đời vì thượng đế không bao giờ triệt đường sống, sẽ luôn có đường tích cực phía trước. Bản thân họ là những người có được sự khéo léo và cách đối nhân xử thế tinh tế, những người này rất được lòng thiên hạ, nhất là người lớn tuổi. Khi gặp khó khăn luôn được giúp đỡ. Đầu óc nhanh nhạy không chỉ giúp họ nắm bắt cơ hội cho bản thân mà về sau khi kết hôn còn là hậu phương vững chắc của chồng, giúp con đường sự nghiệp của bạn đời ngày càng hanh thông, rạng rỡ.

12-con-giap-3

Tháng 10 âm lịch 

Những người sinh tháng này mặc dù  có thể là sống trong hoàn cảnh túng thiếu, họ càng nỗ lực để vươn lên, tự mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân. Bởi ở họ luôn thường trực một niềm tin chắc chắn về tương lai. Tuổi trẻ vất vả nhưng các bạn đồng trang lứa nhưng hậu vận của người sinh vào tháng 10 âm lịch lại hưng thịnh hơn hẳn. Về già cuộc sống rất ổn định, được nhiều người mơ ước.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lan Anh/Khoevadep