Những pha "lộ hàng" vì váy áo khiến khán giả thót tim của các cuộc thi Hoa hậu thế giới

( PHUNUTODAY ) - Ngay chính tại sân khấu của các cuộc thi Hoa hậu, không ít sự cố lộ hàng nảy sinh mà thí sinh chẳng hề hay biết.

Các cuộc thi Hoa hậu thường là sẽ được chuẩn bị cực kỳ chỉn chu và cẩn thận. Mỗi người đẹp sẽ được Ban giám khảo họ không chỉ đánh giá trên tiêu chí nhan sắc mà cả gu thời trang sự khéo léo tinh tế trong từng phần thi. Tuy nhiên không ít các pha "lộ hàng" chỉ vì váy áo sau đây chắc chắn sẽ là những sự cố để đời của các người đẹp thi hoa hậu.

Thí sinh Miss Grand Thailand 2020 lộ miếng dán ngực

Các thí sinh của Miss Grand Thailand 2020 khoe dáng trong những bộ bikini bỏng mắt. Nhưng không ít thí sinh lộ ngay miếng dán ngực lộ liễu ngay tại sân khấu thi vì mặc bộ bikini nóng bỏng và hở hang quá mức.

hoa-hau-lo-noi-y 1

Thí sinh lộ ngay miếng dán ngực tại chính sân khấu Miss Grand khiến dân tình nóng hết mắt. 

hoa-hau-lo-noi-y 2

Miếng dán ngực bị lộ ngay trước ống kính mà thí sinh này không hề hay biết.

Thí sinh ngã làm rơi nội y

hoa-hau-lo-noi-y 4

Ngay trên sân khấu của đêm Chung kết Hoa hậu Bỉ, tại phần thi trang phục dạ hội, thí sinh Celine Van Ouytsel lại vấp váy để nỗi rơi cả nội y xuống sàn. Một sự cố có 1 không 2, và chưa từng có tiền lệ tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Thí sinh trình diễn "hăng" quá... tụt cả váy

hoa-hau-lo-noi-y 4

Tại cuộc thi Hoa hậu châu Á, thí sinh Ngô Đích gây chú ý với màn múa bụng gợi cảm tại phần thi Tài năng, từng động tác uyển chuyển đợc khen ngợi. Tuy nhiên, vì nhảy quá mạnh nên cô bị tụt cả váy, lộ ngay nội y trên sân khấu. Chưa kể thiết kế bra đính đá lấp lánh cô mặc để biểu diễn cũng lộ phần áo lót bên trong khá kém duyên. 

Thí sinh Hoa hậu Siêu Quốc gia Nhật Bản lộ nội y

hoa-hau-lo-noi-y 5

Thiết kế liền mảnh nhưng khoét hông cao chót vót, lộ cả lưng trần, khoét ngực sâu tận bụng, góc nghiêng còn khiến người xem nhìn thấy cả nội y.

Thí sinh Hoa hậu Miss Earth Venezuela để lộ nguyên vòng 1 ngay trên sân khấu

hoa-hau-lo-noi-y 6

Chính bởi bộ bikini với thiết kế nóng bỏng táo bạo nhất lịch sử thi Hoa hậu mà thí sinh Miss Earth Venezuela lộ ngay đôi "gò bồng đào" căng tràn trước. Đây là một trong những pha trình diễn táo bạo nhất tại tất cả các cuộc thi Hoa hậu từ trước tới giờ.