Những quy định khắt khe trong đám cưới sao hạng A Vbiz: Khách cần quét mã, không tiếp đón trẻ con

( PHUNUTODAY ) - Khách của Công Phượng cần quét mã, Nhã Phương - Đàm Thu Trang bị thắc mắc vì quy định đặc biệt.

Đám cưới là buổi tiệc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, nhưng không phải sao Vbiz nào cũng muốn tổ chức hôn lễ rình rang và chia sẻ hình ảnh khắp nơi. Một số nghệ sĩ chọn cách tổ chức ngày vui kín tiếng, riêng tư.

Đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Ngày 16/11 vừa qua, Công Phượng đã tổ chức đám cưới với Viên Minh. Địa điểm là một khách sạn hạng sang ở TPHCM. Trường Giang - Nhã Phương, Trấn Thành - Hari Won từng lựa chọn cưới tại khách sạn diễn ra hôn lễ của Công Phượng.

Công Phượng và Viên Minh quyết bảo mật toàn bộ thông tin trong ngày trọng đại. Thậm chí, cận kề ngày trở thành chú rể, Công Phượng vẫn đi thi đấu và tụ tập vui vẻ cùng hội anh em.

Empty

Tuy nhiên theo thiệp mời mà bạn bè chia sẻ trước đám cưới, hôn lễ của cả hai được bảo mật cao nhất so với dàn cầu thủ và còn sánh ngang với các sao Vbiz. Mỗi được gửi 1 chiếc thẻ từ kèm theo thiệp cưới. Khi đến hôn lễ, khách mời sẽ phải quẹt thẻ đến khi hợp lệ mới được vào trong. Chưa kể là Công Phượng còn nhắn nhủ khách mời: "Quý khách có thể quét mã QR hoặc truy cập vào website và để lại thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi bạn những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong buổi tiệc". 

Đám cưới Trường Giang và Nhã Phương

Là những ngôi sao lớn của showbiz Việt, tuy nhiên vợ chồng Trường Giang đã hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Những khách mời khi tham dự đám cưới phải diện đồ theo tông màu trắng - đen. Khi vào bên trong phải  cầm theo thiệp mời và không được cho trẻ em đi cùng.

Empty

Chính quy định này đã khiến Anh Đức, Long Nhật và Xuân Nghị xém không được tham dự hôn lễ của danh hài "Mười Khó". Nguyên nhân là do Long Nhật diện áo dài đỏ, Xuân Nghị và Anh Đức quên mang thiệp mời. May mắn là vẫn vượt được cửa ải. 

Đám cưới Hari Won và Trấn Thành

Trấn Thành và Hari Won về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016. Cả hai cũng hạn chế mời nhiều khách để tạo sự riêng tư cho cô đâu và chú rể. Đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won quy định khách mời diện trang phục đen hoặc đỏ, khách không được dẫn theo người thân đi cùng. 

Đáng nói nhất, mỗi khách mời đều được cấp 1 số thứ tự riêng biệt tại cổng vào đám cưới. Trấn Thành cho biết là trong đám cưới có phần bốc thăm trúng thưởng nên cần phải có số thứ tự cụ thể. 

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang 

Tương tự Trấn Thành, Cường Đô La cũng quy định mỗi thiệp mời chỉ phục vụ 1 người, không có trẻ em và người thân đi cùng. Tuy nhiên, khách mời không được sử dụng thiết bị công nghệ trong suốt quá trình cô dâu - chú rể làm lễ, không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi.

Empty

Trước thềm ngày vui, phía cô dâu phải lên tiếng giải thích rằng đám cưới có trang trí rất cầu kì, nhiều nến và thiết bị điện nên có quy định trên để đảm bảo an toàn. Lời giải thích này của cô dâu được nhiều người tán thành.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất showbiz cũng có những quy định khắt khe. Vì đám cưới ở Phú Quốc nên thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn là "vé" vào resort nghỉ ngơi. Chỉ những người có thiệp cưới mới được vào nghỉ ngơi tại khu vực resort được vợ chồng cô thuê trước. Khách mời phải để lại thông tin liên lạc để đặt vé bay và làm các thủ tục liên quan.

Empty