Những sao Hoa Ngữ chỉ cần vén tóc mái lên là nhan sắc bỗng "toang"

( PHUNUTODAY ) - Mái tóc cũng là điểm rất được các sao Hoa Ngữ lưu tâm để có thể có được một hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt công chúng.

Trên khuôn mặt, tóc mái đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm nhan sắc. Đối với các mỹ nhân đình đám hay người thường thì đôi khi cũng có chung một nỗi lo cánh cánh về tóc mái. Đối với sao Hoa ngữ cũng không hề ngoại lệ. Mái tóc giúp họ có được một hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt công chúng.

Nhiều ngôi sao Cbiz quanh năm chỉ diện đi diện lại một kiểu tóc, đó không phải do họ muốn mà là vì những nỗi khổ tâm riêng. Nếu vô tìn vén khóc mái lên chắc chắn fan sẽ được dịp ngã ngửa vì nhan sắc.

Đường Yên

Nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp nhưng Đường Yên cũng khá chật vật trong cách chọn kiểu tóc mái. Đa phần là cô sẽ để buông xõa rồi rẽ ngôi lệch. Nhiều năm qua, rất nhiều người mong muốn được một lần nhìn thấy cô nàng cột tóc cao.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-448175

Mái tóc rẽ ngôi lệch đã "cộp mác" Đường Yên khá lâu.

Lý do khiến cô nàng giữ mãi một kiểu tóc thay vì cột lên là vì khuyết điểm vùng trán cao và rộng, khiến cho khuôn mặt mất cân đối cũng như thiếu sự tinh tế.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-ba421e

Dương Mịch

Cô nàng bạn thân của Đường Yên cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Cô sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, vầng trán cao. Nếu khonong để lộ trán thì sẽ vô cùng hoàn hảo. Mái tóc của Dương Mịch khá thưa, nhất là vùng tóc xung quanh trán, nếu buộc lên lại càng lộ ra nhiều khuyết điểm hơn. Chỉ cần vén tóc lên thôi là khuôn mặt sẽ mất cân đối và cô sẽ bị phát hiện là "hói".

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-b71e66

Trình Tiêu

Từ khi ra mắt đến nay, Trình Tiêu luôn để tóc mái. Cô được xem là nữ sở hữu phần “tóc mái thần thánh”, vẫn luôn "bất biến" trước mọi hoàn cảnh. Hình ảnh Trình tiêu vẫn luôn gắn liền với tóc mái bằng cho thấy một tổng thể nhan sắc hoàn hảo.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-9d1b0e

Ngay cả khi chụp ảnh poster của chương trình Pajama Friends, Trình Tiêu vẫn để nguyên tóc mái.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-6d2051

Thực tế là khi vén tóc mái lên trán Trình Tiêu cũng khá là cao và rộng. Nhưng nếu được trang điểm kĩ lưỡng thì khuôn mặt cũng đỡ đi phần nào.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-0932ae

Thẩm Mộng Thần

Thẩm Mộng Thần cũng rất trung thành với mái ngang, ngay cả tham gia biểu diễn hay đi quay, cô vẫn luôn để mái, lý do vô cùng bất ngờ đó là vì cô sở hữu trán sân bay. Tóc mái chính là phương pháp hữu hiệu nhất để che đi khuyết điểm “kém xinh” này của cô nàng.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-1f3eb8

Thẩm Mộng Thần vẫn luôn trung thành với tóc mái.

Khuyết điểm vùng trán cao khiến cô nàng không có đủ dũng khí để thay đổi kiểu tóc khác. Tuy nhiên phải công nhận rằng tóc mái một phần nào đó cũng làm nên nhan sắc của Thẩm Mộng Thần.

sao-hoa-ngu-khien-fan-bat-ngo-ve-nhan-sac-thay-doi-khi-ven-toc-mai-7663d7