Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo thời gian kết hôn sau ồn ào chia tay Chi Dân

( PHUNUTODAY ) - Ở tuổi 30, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đặt ra cột mốc kết hôn cho mình.

Thời gian vừa qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải tin đồn hẹn hò với Chi Dân nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Dù cả hai nhiều lần bị fan bắt gặp đi du lịch, diện đồ cùng nhau nhưng vẫn liên tục né tránh tin đồn.

Empty

Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải tin đồn hẹn hò với Chi Dân

Mới đây nhất, Lan Ngọc đã có những tiết lộ thú vị về chuyện kết hôn trong tương lai trên sóng truyền hình. Bày tỏ quan điểm về vấn đề phụ nữ nên có sự nghiệp trước rồi mới kết hôn hay lấy chồng xong mới tính đến chuyện sự nghiệp, nữ diễn viên cho biết: “Mỗi người đều nên có cho mình một công việc riêng và được đứng vững trên công việc đó cũng như được thể hiện bản lĩnh của mình. Tại sao phải gò ép bản thân vào một gia đình?".

Empty

Hậu ồn ào tình ái với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thông báo thời gian kết hôn trong đời

Đáng chú ý, cô còn lên sẵn kế hoạch thời gian bản thân sẽ bước lên xe hoa trong tương lai. "Riêng bản thân em thì em đặt 1 cột mốc xa hơn, khoảng 35 hay 36 tuổi thì mới lập gia đình". Chia sẻ của nữ diễn viên sinh năm 1990 khiến khán giả không khỏi bất ngờ về một Lan Ngọc bề ngoài mỏng manh nhưng lại có lập trường vững vàng.

Empty

Ở tuổi 30, Lan Ngọc vẫn chưa có ý định kết hôn

Vốn cả Vbiz đều biết, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc “tình trong như đã, ngoài mặt còn e” khi nhiều lần bị khui ra bằng chứng hẹn hò. Mới đây nhất phải kể đến một loạt khoảnh khắc tình tứ cửa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tại Đà Lạt. Trong ảnh, nữ diễn viên ngồi tựa vào người Chi Dân, trong khi nam ca sĩ ngồi phía sau ôm người đẹp.

Empty

Khoảnh khắc cặp đôi tình tứ tại Đà Lạt

Dù nhiều lần bị dính tin đồn hẹn hò từ tháng 4/2018. Cặp đôi vẫn chưa một lần chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm trước công chúng. Trước đó, Chi Dân đã từng thừa nhận mình rung động trước Lan Ngọc nhưng vẫn khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè.