Ninh Dương Lan Ngọc cùng Chi Dân và S.T Sơn Thạch ra ủng hộ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Đoàn thiện nguyện gồm nhiều nghệ sĩ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh... đã đến các tỉnh miền Trung để tham gia cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của mưa lũ.

Cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gồng mình chống chọi với mưa lũ, nhiều nghệ sĩ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo, Ngọc Thanh Tâm...đã cùng nhau kêu gọi và ra trực tiếp giúp đỡ người dân.

122515317_1753442434831356_7817120599154778165_o

Đoàn thiện nguyện của nhiều nghệ sĩ đến cứu trợ người dân miền Trung chịu mưa lũ.

Theo chia sẻ mới đây từ S.T Sơn Thạch, đoàn của anh cùng các đồng nghiệp đã đến 2 xã Đại Hưng và Đại Hồng, thuộc huyện Đại Lộc, tình Quảng Nam để cứu trợ. Chứng kiến cảnh người dân vật lộn trong nước lũ khiến nam ca sĩ thương xót. Hiện tại S.T Sơn Thạch vẫn đang mở tài khoản để nhận quyên góp giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

"Ngày đầu tiên của cả đoàn tại 2 xã Đại Hưng và Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Nhìn bà con mà mình thương quá, đi thực tế mới biết đời sống người dân như thế nào và ngay lúc này họ cần những gì.

Chúng em sẽ tiếp tục quyên góp để giúp đồng bào người dân các tỉnh miền Trung họ được tái hoà nhập cuộc sống bình thường, đặc biệt là sẽ đóng góp vào cơ sở vật chất giáo dục cho các tỉnh đang chịu ảnh hưởng bởi những trận thiên tai vừa qua" - S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Empty

 Nhiều ngày qua, S.T Sơn Thạch mở tài khoản kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung

Empty

Anh cùng Chi Dân và nhiều người bạn đồng nghiệp nghệ sĩ khác đã trao tận tay bà con nhiều món quà để phần nào giúp đỡ cho cuộc sống trong và sau mùa lũ.

Empty

Tối hôm qua 24/10, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bận rộn với lịch trình cho show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng sáng nay nữ diễn viên đã có mặt tại Quảng Nam để tham gia cứu trợ bà con vùng lũ.