Ninh Dương Lan Ngọc lại bị "soi" bằng chứng chụp ảnh ở nhà Chi Dân

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đã khéo léo "che" thế nhưng địa điểm chụp ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không thể qua mặt được cư dân mạng.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải loạt ảnh thả dáng cực xinh. Cô còn đăng tải caption "thả thính": "Tìm đường vào tim anh. Không biết đường thôi đứng trước cửa".

lan-ngoc-chi-dan 1

Dù nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc rất xinh đẹp nhưng dường như fan hâm mộ chỉ chú tâm vào soi địa điểm mà cô đang đứng. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là nhà của Chi Dân. Lần này, Lan Ngọc cố tình chụp ảnh cẩn thận hơn, không để lộ phần gạch nền như những lần trước nhưng khung cửa thì vẫn không lẫn đi đâu được. Và chỉ nhờ vào 1 chi tiết nhỏ thôi nhưng đã không qua được đôi mắt thám tử của cư dân mạng. 

Trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có nhiều bức ảnh xịn sò ngay tại nhà Chi Dân. Vẫn góc cửa sổ quen thuộc hay trên hành lang chung cư, cô như ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho hay: "Lan Ngọc quay clip này ở hành lang khu vực cô ấy sinh sống. Covid-19 bùng phát, tất cả đều phải ở nhà để bảo vệ bản thân, Ngọc không có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả nên tranh thủ thời gian rảnh livestream và quay những video ngắn, truyền thông điệp tích cực đến mọi người. Buồn vì một số lịch event, quay gameshow bị hủy nhưng Ngọc vẫn ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu".

lan-ngoc-chi-dan 2

Dù đã nhiều lần khẳng định là bạn bè nhưng cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị các nghệ sĩ ‘ép cung’ khi nói về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình. Chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng cả hai vẫn luôn vướng vào hàng loạt các bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên cả tình bạn. Cả hai không chỉ diện đồ đôi mà còn đi du lịch, xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi. Mới đây, trong chuyến từ thiện miền Trung, Chi Dân và Lan Ngọc còn bị bắt gặp dùng mũ đôi. Dù vô tình hay cố ý thì những tình tiết ăn nhập này làm dấy lên nhiều nghi hoặc.

Nhưng mới đây, Chi Dân bất ngờ lộ ảnh hẹn hò cùng Midu. Anh cũng khẳng mình đang là người "độc thân vui tính" nên rất sẵn lòng tìm hiểu Midu. Đồng thời, Chi Dân tiết lộ Midu rất giống anh vì có chung đam mê về xe. Điều này khiến nhiều người không khỏi hoang mang.