Nối gót Đàm Thu Trang, “mẹ bỉm” Thu Thủy chính thức gia nhập hội “cuồng con” khi mua sắm kín phòng cho ái nữ

( PHUNUTODAY ) - Dù tiểu công chúa mới chào đời nhưng Thu Thủy đã “tậu” hẳn một bộ sưu tập quần áo hiệu cho ái nữ chưng diện.

Sáng ngày 23/9, vợ chồng Thu Thủy vỡ òa hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng ra đời sau hơn 1 năm kết hôn. “Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà.”- nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

thu-thuy-gia-nhap-hoi-nghien-con-khi-mua-sam-kin-phong-cho-ai-nu-b3ea3118

Cho đến mới đây, ca sĩ Thu Thủy chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa "nghiện con" khi khoe thành quả mua hẳn một bộ sưu tập quần áo đắt đỏ cho ái nữ mới chào đời. Cụ thể, trên trang cá nhân của bà xã Kin Nguyễn đăng tải cận cảnh hình ảnh phòng ngủ chuẩn bị cho con gái Lana cùng với bộ sưu tập quần áo, giày dép... bày la liệt trên giường.

Empty
Empty

Nhìn trong ảnh, có thể thấy Thu Thủy chuẩn bị cho cô con gái nhỏ đều mang gam màu và họa tiết ngọt ngào, nhẹ nhàng. Ngay cả một số phụ kiện bé xinh  cũng được mẹ bỉm sữa chuẩn bị đầy đủ để làm điệu cho tiểu công chúa.

thuy1-16008362545751311666995

Được biết, Thu Thuỷ chính thức đi thêm bước nữa với ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn vào tháng 7/2019. Sau 1 năm về chung một mái nhà, nữ ca sĩ hạnh phúc thông báo đang mang thai cho ông xã. Trong thời gian ốm nghén, người đẹp cũng tâm sự được ông xã cưng như trứng mỏng: "Tôi thèm ăn món gì, anh tất tưởi chạy ra siêu thị, mua đồ về nấu. Có những hôm anh thức khuya dậy sớm, xoa bóp cho tôi khi thấy vợ mệt mỏi. Lần đầu làm bố nhưng anh rất chịu khó đọc sách, thông tin trên internet để có sự chuẩn bị tốt nhất. Khi bầu lớn, tôi quyết định nghỉ ở nhà để dưỡng thai".