Nối tiếp thành tích của “Sầu Hồng Gai”, phần 2 với “plot-twist” không kém phim điện ảnh

( PHUNUTODAY ) - Sau sự thành công của MV “Sầu Hồng Gai” ra mắt hồi tháng 8/2020, G5R tiếp tục hứa hẹn công phá top trending với phần 2 không kém phần kịch tính.

G5R nổi tiếng với những ca khúc kết hợp lời rap cùng phần melody bắt tai. Đặc biệt hơn cả là những khúc nhạc được đánh lên bởi giai điệu ngũ cung truyền thống, ca từ miền Tây dễ nghe, dễ thuộc và cách rap chân chất của nghệ sĩ. G5R tiếp tục khiến người xem “đứng ngồi không yên” khi tung phần 2 của MV mang tên “Hồng Tàn” vào tối ngày 19/11.

Ngoài giai điệu bắt tai, nội dung MV cũng gây được sự chú ý khi lấy ý tưởng từ diễn biến tiếp theo trong câu chuyện tình cảm éo le của nhân vật TKAN – người bị bạn gái phản bội sau khi ra tù, “Hồng Tàn” mang đến nhiều chi tiết “plot-twist” hấp dẫn không thua gì phim điện ảnh.

Vừa tung MV đã lọt top trending, phần 2 Sầu hồng gai có gì mà thu hút đến vậy?

Trong ca khúc mới, khán giả sẽ có dịp chứng kiến sự kết hợp trở lại của TKAN và JOMBIE sau “Sầu Hồng Gai”. Phong cách rap melody (rap trên nền nhạc) khá ảo của TKAN đã từng gây ấn tượng với fan hâm mộ xứ Việt. Ngoài khả năng “lái trap”, chàng rapper quê An Giang còn sở hữu những lời ca thuần Việt với cách gieo vần toàn từ ghép. Bên cạnh TKAN là một JOMBIE với flow rap tuy mộc mạc nhưng không kém phần cá tính. Giọng gằn đậm chất miền Tây của JOMBIE đã tạo nên một luồng gió mới trong ca khúc này.

Trước đó, "Sầu Hồng Gai" ra mắt vào ngày 10.08.2020 đạt 35 Triệu views cho Music Video & #4 Youtube trending và 26 Triệu views cho Music Video Lyrics & #16 Youtube trending. Ngoài ra, ca khúc cũng nằm trong Top 100 bài hát được yêu thích nhất của Zing MP3. Phần tiếp nối với "Hồng Tàn" lần này kỳ vọng sẽ được nhiều fan yêu thích và quan tâm.  

 
Vừa tung MV đã lọt top trending, phần 2 Sầu hồng gai có gì mà thu hút đến vậy?

 

Trong ca khúc mới, khán giả sẽ có dịp chứng kiến sự kết hợp trở lại của TKAN và JOMBIE sau “Sầu Hồng Gai”. Phong cách rap melody (rap trên nền nhạc) khá ảo của TKAN đã từng gây ấn tượng với fan hâm mộ xứ Việt. Ngoài khả năng “lái trap”, chàng rapper quê An Giang còn sở hữu những lời ca thuần Việt với cách gieo vần toàn từ ghép. Bên cạnh TKAN là một JOMBIE với flow rap tuy mộc mạc nhưng không kém phần cá tính. Giọng gằn đậm chất miền Tây của JOMBIE đã tạo nên một luồng gió mới trong ca khúc này.

“Hồng Tàn” đã nhanh chóng lọt top 26 trending. Đây là một thành tích vô cùng khả quan và sản phẩm được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới.

“Hồng Tàn” đã nhanh chóng lọt top 26 trending. Đây là một thành tích vô cùng khả quan và sản phẩm được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới.

“Hồng Tàn”là sự hòa trộn giữa âm thanh đàn guitar réo rắt được đánh theo giai điệu ngũ cung kết hợp cùng nhịp beat có tiết tấu hiện đại trung bình, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Nếu như bản phối “Sầu Hồng Gai” trước đó từng gây ấn tượng bởi giai điệu điện tử mới lạ thì “Hồng Tàn” lại chinh phục người nghe bởi cái chất mộc mạc, bình dị như đang tái hiện lại một câu chuyện tình buồn, đầy day dứt. Đây là một sự đổi mới của G5R nói chung và của TKAN cùng JOMBIE nói riêng. Trước đây, G5R thường được biết đến qua những ca khúc ngũ cung mang tiết tấu quen thuộc. Thế nhưng kể từ lần thử nghiệm với “Sầu Hồng Gai” và “Hồng Tàn” mới đây, G5R đã biết biến hoá đa dạng thể loại hơn và được dự đoán sẽ “phá đảo” bảng xếp hạng âm nhạc trong dịp cuối năm.