Noo Phước Thịnh bất ngờ làm điều này khiến cả triệu fan vỡ òa cảm xúc

( PHUNUTODAY ) - Liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh sẽ được mở cửa miễn phí cho khoảng 20.000 khán giả.

Chiều 5/11, Noo Phước Thịnh đã giới thiệu liveshow kỷ niệm 9 năm tại thủ đô Hà Nội. 

11

Đây là chương trình đặc biệt được Noo và ê-kíp chuẩn bị để kỉ niệm 9 năm ca hát, cũng như là món quà tri ân khán giả Hà Nội. 

Chương trình dự kiến tổ chức tại sân vận động Đại học Hà Nội và được kỳ vọng sẽ thu hút sự tham gia của khoảng 20.000 khán giả. Để thể hiện “thành ý”, giọng ca sinh năm 1989 tiết lộ liveshow sẽ được phát vé miễn phí thông qua nhiều kênh khác nhau.

15

Giọng ca " Chạm khẽ tim anh một chút" xuất hiện cực điển trai, bảnh bao khi diện áo sơ mi phối quần tối màu lịch lãm tại sự kiện.

Noo Phước Thịnh cho biết toàn bộ số cát-xê anh kiếm được trong tháng 10 vừa qua đều dồn hết cho Noo Phước Thịnh in Hanoi.

17

 Nam ca sĩ chia sẻ: "Vậy là nguyên cả tháng vừa rồi, tôi đi làm không công, không nhận được đồng lương nào luôn đó. Tháng trước tôi cũng bị như thế vì bao nhiêu tiền đã đầu tư cho MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi hết rồi".

Noo Phước Thịnh tâm sự, bản thân anh ở vị trí hiện tại muốn làm điều gì đó đặc biệt để thoả mãn đam mê âm nhạc trước rồi mới tính đến thương mại.

18

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - giám đốc âm nhạc của chương trình.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, Noo Phước Thịnh có lượng fan rất đông và chủ yếu là các bạn trẻ. Đây là bước đệm để Noo Phước Thịnh thực hiện một liveshow khác hoành tráng hơn.

Đây cũng sẽ là bước để tri ân các bạn trẻ, cho các fan thoải mái tận hưởng một không gian vui vẻ, không giống tham gia một sự kiện âm nhạc có nhiều thương hiệu.

Chương trình có sự đầu tư của một liveshow chứ không phải một đêm nhạc của nhà tài trợ. 

20

Noo Phước Thịnh sẽ chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc với 30 ca khúc được phối theo những phong cách mới. Ngoài Noo Phước Thịnh, liveshow cũng có sự tham gia của dàn học trò team Noo tại Giọng hát Việt 2017.