Noo Phước Thịnh "xù lông" đáp trả khi bị "cà khịa" về chuyện tình cảm với Mai Phương Thuý

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi thấy antifan nhắc đến Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh liền có phản ứng gây chú ý.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy dù đã thông báo chia tay nhưng vẫn luôn có cách phát "cẩu lương" khiến fan hâm mộ thích thú. Bất kể chỉ cần họ xuất hiện cùng nhau là ngay lập tức thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Có fan "đẩy thuyền" thì cũng có người nghi ngờ rằng họ đang dựng lên hình ảnh để gây chú ý.

Mới đây, khi đọc được bình luận chê bai Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh đã lập tức đáp trả gay gắt, giống như muốn bảo vệ cô. Cụ thể có người bình luận: "Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thuý nữa đó". Noo Phước Thịnh đáp:"Em gồng làm chi rồi 'quánh' cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em". Nhiều netizen cho rằng, cách đáp trả của Noo Phước Thịnh có phần mất bình tĩnh. Sau đó anh đã xóa đoạn bình luận trên.

noo-phuoc-thinh-bao-ve 1

Noo Phước Thịnh đã nhiều lần bảy tỏ tình cảm với Mai Phương Thúy và luôn trân trọng cô. Anh thừa nhận dù còn yêu nhưng vì cả hai quá giống nhau nên quyết định dừng lại. 

Cả hai từng yêu nhau được khá lâu nhưng đến khi chia tay rồi khán giả mới được biết. Noo Phước Thịnh công khai chuyện từng hẹn hò Mai Phương Thúy: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

noo-phuoc-thinh-bao-ve 2

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận bản thân luôn bị xốn xang mỗi lần gặp Noo Phước Thịnh nhưng khó lòng tái hợp: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".