Nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ báo hiệu mệnh phú quý, càng già càng giàu

( PHUNUTODAY ) - Ý nghĩa nốt ruồi vùng kín được rất nhiều người quan tâm bởi mang lại nhiều phú quý cho chủ nhân. Thử xem bạn có sở hữu những nốt ruồi may mắn như vậy không nhé.

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo Nhân tướng học, được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ, nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt. Nó biểu thị tướng đại phú đại quý của chủ nhân, cho thấy cuộc sống gia đình vui vẻ, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, chung thủy. Đường con cái, công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, sớm đạt được thành tựu như mong muốn.

Vị trí nốt ruồi ở dưới bầu ngực biểu thị cho “kho tiền tả hữu”, có ý nghĩa là chủ nhân sẽ nhận được nhiều vận may tài lộc và tiền bạc trong cuộc sống. Nếu nốt ruồi nằm bên ngực trái tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, sung túc, có nhiều tài sản, đất đai. Nếu nốt ruồi nằm bên ngực phải tượng trưng cho cuộc sống nhàn nhã, không cần quá vất vả hay quá cố gắng cũng có thể đạt được thành công.

Nốt ruồi ở

Nốt ruồi ở "vùng kín" của phụ nữ báo hiệu mệnh phú quý

Nốt ruồi ở giữa khe ngực

Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này tương đối hiếm gặp, họ là người tài năng, thông minh, tính cách trầm ổn và nhạy bén với thời cuộc. Do đó, họ rất phù hợp với công việc kinh doanh, đòi hỏi khả năng tính toán, phân tích thị trường để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Dù xuất phát điểm không cao, tương lai họ vẫn có thể dựa vào nỗ lực bản thân để vươn lên vị trí đầu trong xã hội.

Nốt ruồi trên ngực (gần cổ và yết hầu)

Không chỉ thu hút tài lộc và tiền bạc, nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu còn đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Theo Nhân tướng học, nhờ có quý nhân phù trợ, họ rất nhanh gặt hái được thành tựu dù đang làm bất cứ công việc nào. Về gia đạo, họ khá tâm lý và khéo léo nên các mối quan hệ đều được duy trì ăn ý, hòa thuận, hiếm khi để xảy ra xích mích lớn.

Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ (cửa mình)

Nốt ruồi trong phạm vị nơi này bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

Nốt ruồi mọc ở đùi trên, trước bẹn, kể cả hai bên bẹn

Nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

*Thông tin mang tính tham khảo