NSND Hồng Vân xót xa và buồn bã khi một lần nữa sân khấu kịch phải đóng cửa

( PHUNUTODAY ) - UBND TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra công văn chính thức yêu cầu các rạp chiếu phim phải tạm dừng hoạt động từ 18 giờ chiều qua.

Việc đóng cửa các sân khấu vì thời điểm dịch bệnh khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi buồn bã, song tất cả đều động viên nhau, nêu cao tinh thần chống dịch.

Trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân chia sẻ: "Lại một lần nữa phải tạm xa sân khấu, xa khán giả yêu thương, buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm, hãy nghe và tuân thủ những chủ trương của chính quyền trong việc phòng chống Covid. Hãy đón đầu và chặn đứng nó, đừng để nó truy sát mình. Xin cảm ơn các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ ở tuyến đầu, mùa nóng nực thế này mà mọi người phải mặc bộ quần áo bảo hộ thì sao mà chịu nổi. Cùng chung tay chống lại Covid-19 mọi người ơi".

hong-van

Phía dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Minh Luân, Hạnh Thúy, Hoa hậu Thu Hoài, Bảo Yến Rosie,... cũng chia sẻ với "đàn chị".

NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh đã về chung một nhà từ nhiều năm nay. Được biết cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhanh chóng phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên. Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Sau khi chia tay, cả hai đều kết hôn nhưng đều không hạnh phúc. Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003.

hong-van 2

"Tôi không biết mô tả sao cho đúng nhưng chúng tôi không giống như vợ chồng nữa mà là một phần cuộc đời của nhau. Chúng tôi ở bên nhau quá lâu để cân đo đong đếm thời gian nữa. Mỗi sáng, chúng tôi mở mắt ra phải nhìn thấy nhau. Tôi nhìn anh và thầm nghĩ: Đây là người mình phải nhìn thấy đầu tiên, không thấy không được. Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy! Tôi đi làm suốt nhưng không bao giờ cảm thấy xa cách chồng. Anh nhắn cho tôi cả ngày, hỏi tôi đi đâu, làm gì. Hôm nào anh nhức đầu, tôi cứ rảnh việc là nhắn tin hỏi tình hình của anh. Tóm lại chúng tôi không thể sống thiếu người còn lại được.

Trong công ty, anh là Chủ tịch Hội đồng quản trị - người định hướng mọi hoạt động cho tôi. 20 năm trước, khi đặt Sân khấu kịch Phú Nhuận tại đây, chính anh định hướng nơi này sẽ là rạp kịch Bắc ở miền Nam hay việc đi tiên phong dòng kịch kinh dị cũng là ý tưởng của anh", Hồng Vân tâm sự.