Nữ diễn viên bị tố chảnh chọe, đánh đạo diễn ngay trên phim trường

( PHUNUTODAY ) - Sự việc hiện đang gây thu hút dư luận chính là nữ diễn viên bị tố chảnh chọe, đánh đạo diễn ngay trên phim trường.

Mặc dù bộ phim "Return" đã chiếu đến tập 16 nhưng việc Go Hyn Jung vẫn bị xóa tên khỏi danh sách quay đã khiến dư luận hoang mang. Bên cạnh việc bị tố chảnh chọe, ngôi sao hạng A này còn vướng bê bối đánh đạo diễn ngay trên phim trường.

103603_go-hyun-jung-1
 Nữ diễn viên Go Hyn Jung

Một người trong đoàn làm phim cho biết, Go Hyun Jung là một điển hình của người mắc bệnh ngôi sao. “Ít nhất có khoảng 100 người ở đoàn phim chờ đợi nhưng diễn viên chính nói cô ấy không thể đến vì mặt sưng hoặc vì cô ấy cảm thấy không thích. Thậm chí, cô ấy nghỉ và không đưa ra một lý do”, người này kể.

Theo một nhân viên thuộc đoàn làm phim, việc đánh đạo diễn chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, á hậu Hàn Quốc năm 1989 còn có nhiều tật xấu khiến cả đoàn nhiều lần bực tức.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ, nữ diễn viên sinh năm 1971 rất hay đòi hỏi phải có máy nhắc chữ trong quá trình quay phim rằng, "Chúng tôi có yêu cầu cô ấy nói những câu thoại dài như tiền bối Song Kang Ho khi đóng phim điện ảnh đâu chứ? Nếu cô ấy là diễn viên có trách nhiệm thì cô sẽ biết nhiệm vụ của mình phải làm".

Chưa dừng lại ở đó, một người khác trong đoàn làm phim còn cho biết, Go Hyn Jung vướng bê bối đánh đạo diễn. Và hành động này của nữ diễn viên chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Á hậu Hàn Quốc năm 1989 còn có nhiều tật xấu khiến cả đoàn nhiều lần bực tức.

Sau vụ bê bối hôn nhân với cháu trai chủ tịch tập đoàn Samsung, đây là lần thứ 2 Go Hyun Jung vướng phải rùm beng lớn như vậy./.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep