Nữ diễn viên Linh Chi lăn xả với những cảnh quay hành động trong “Phía sau bóng tối”

( PHUNUTODAY ) - Trong tập 29 của bộ phim hình sự Phía Sau Bóng Tối, nữ diễn viên Linh Chi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi sự hy sinh cho vai diễn của cô.

 Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Mộc Yên và Quang cũng đã chuyển mối quan hệ từ đồng nghiệp sang hẹn hò. Cả hai cũng ngày càng thoải mái hơn trong việc bày tỏ tình cảm với đối phương. Quang thừa nhận bản thân đã nhận ra được điều quý giá nhất trong cuộc đời là Mộc Yên nên phải tìm mọi cách để giữ lấy.

Trước sự lãng mạn của Quang, Mộc Yên nổi hết da gà và không quen. Ở thế chủ động, Quang dành cho Mộc Yên nụ hôn nồng cháy khiến cô nữ cán bộ kĩ thuật hình sự tương tư hết mấy ngày.

page

Chàng cảnh sát khô khan thường ngày lại trở nên ngọt ngào khi nói chuyện cùng bạn gái

Thế nhưng những ngày tháng êm đềm bên nhau của cả hai chưa bao lâu thì lại tiếp tục gặp thử thách. Trong ngày Quang nhận bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, anh không thể gọi cho Mộc Yên để cùng đến dự chung vui. Tưởng có chuyện chẳng lành, Quang cực kì lo lắng. Nhưng tất cả là do Mộc Yên quên để ý điện thoại, cô hứa sẽ đến đúng lúc Quang được tuyên dương, nhận bằng khen. Cô còn kĩ lưỡng chuẩn bị quà mừng cho bạn trai.

Tuy nhiên đây là “điềm” báo trước cho việc không hay xảy ra. Mộc Yên chưa kịp đến chúc mừng Quang thì đã rơi vào tay kẻ xấu. Một băng nhóm đã dùng thủ đoạn tinh vi lẻn vào chung cư của Mộc Yên, chúng tìm đến tận cửa nhà và tự nhận là người giao quà khiến Mộc Yên không cảnh giác. Khi vừa mở cửa, Mộc Yên bị tấn công. Ngay lập tức Mộc Yên sử dụng võ để tự vệ và kéo dài thời gian chờ ứng cứu. Dù rất cố gắng nhưng Mộc Yên không thể chiến thắng được 3 gã đàn ông cao to lực lưỡng.

21 (1)1

Hạnh phúc chưa bao lâu thì Mộc Yên lại gặp phải nguy hiểm

Những cảnh quay chân thật đến từng góc cạnh của phân cảnh này giữa nữ diễn viên Linh Chi và các bạn diễn nam khiến khán giả “thót tim”. Dù sở hữu vẻ ngoài khá yếu mềm, nhẹ nhàng nhưng khi vào vai hành động, Linh Chi thể hiện tròn trịa, mang đến cảm giác hồi hộp, gay cấn qua từng cú đánh. Được biết để vào vai Mộc Yên trong “Phía sau bóng tối”, diễn viên Linh Chi đã hy sinh cắt phăng mái tóc dài, cùng với đó lăn xả hết mình trong các cảnh quay đánh đấm.

14

Nữ diễn viên đã hy sinh cắt phăng mái tóc dài, cùng với đó lăn xả hết mình trong các cảnh quay đánh đấm.

Về phía Quang, khi không thấy Mộc Yên đến dự lễ, cũng không có cuộc gọi nhỡ, anh đã quyết định qua nhà bạn gái. Lúc lên phòng, Quang hoảng hốt khi mọi thứ bị xáo trộn. Sau khi quan sát hiện trường, Quang nhận định Mộc Yên đã bị bắt cóc. Anh chỉ đạo cho Trí báo tin bắt cóc, Hân liên lạc với phòng kĩ thuật hình sự để đến hiện trường tìm manh mối, Tuấn gặp thủ trưởng báo cáo tình hình, xin chỉ đạo hành động.

Sau hơn 1 ngày, Quang nhận được cuộc gọi từ số điện thoại của Mộc Yên.  Bọn bắt cóc thách thức Quang rằng chúng không cần tiền và còn chửi Quang là thằng nghèo kiết xác. Nghe đến đây, Quang đã biết chắc Mộc Yên đang rơi vào tay của bọn năm xưa đã bắt cóc Mộc Lam. Và tên cầm đầu là Thạch Hoằng, anh trai của Thạch Thao, người vừa bị đội của Quang bắt trong vụ buôn bán vũ khí xuyên biên giới. Gã muốn đổi Mộc Yên lại Thạch Thao.

10

Quang tìm cách giải cứu Mộc Yên từ tay kẻ xấu

Tuy nhiên, cấp trên không cho phép thả Thạch Thao mà chỉ được huy động lực lượng dàn cảnh, bố trí lực lượng giải cứu Mộc Yên. Điều này khiến Quang phải đau đầu suy nghĩ, nếu nhận thấy phía công an hành động, bọn Thạch Hoằng sẽ túng quá làm bậy, dẫn đến nguy hiểm cho Mộc Yên. Nhưng việc thả Thạch Thao theo yêu cầu hiện tại là bất khả thi.

Một lần nữa phải lâm vào thế khó khi người con cái mình yêu thương bị bắt cóc, Quang liệu sẽ xử trí ra sao để những điều tồi tệ 3 năm trước không một lần nữa xảy ra? Mộc Yên liệu có được giải cứu một cách an toàn?

13.12

Liệu rằng bi kịch của 3 năm trước có tiếp tục xảy ra thêm 1 lần nữa hay không

Cùng theo dõi những tập cuối cùng của “Phía sau bóng tối”, lên sóng lúc 19h45 hằng ngày trên kênh SCTV14.