Nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng và sở hữu tài sản khủng nhưng cách chăm con khiến nhiều người chỉ trích

( PHUNUTODAY ) - Dương Mịch từng thừa nhận có thai ngoài ý muốn, không ít lần cư dân mạng chỉ trích cô không quan tâm đến con khi vừa mới sinh chưa được 1 tháng, nữ diễn viên đã nhận lịch quay phim.

Dương Mịch sinh năm 1986, là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, nằm trong danh sách "Tứ tiểu hoa đán" xinh đẹp và có sức ảnh hưởng trong làng giải trí.

duong_mich

Cô nàng ghi dáu ấn với khán giả qua loạt bộ phim như; Vương Chiêu Quân, Thần Điêu đại hiệp, Tiểu thòi đại, Người phiên dịch,... Bên cạnh đó, Dương Mịch còn lán sân sang các lĩnh vực như ca sĩ, MC, người mẫu thời trang, thường xuyên lên trang bìa các tạp chí nổi tiếng. Cô cũng giành được vị trí đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp. Hiện Dương Mịch sở hữu khối tài sản lên đến 4,5 tỉ HKD (gần 13.500 tỉ đồng).

duong_mich1

Xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có là vậy nhưng đời tư của cô luôn trở thành đề tài được cư dân mạng đem ra bàn tán, chỉ trích. Vào năm 2014, Dương Mịch kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy, tuy nhiên sau 4 năm chung sống, cả 2 ly hôn vào năm 2018 khi đã có con gái chung là Tiểu Gạo Nếp. Trái ngược với ông xã Lưu Khải Uy được khen ngợi là ông bố tuyệt vời, khéo chăm con, nữ diễn lại bị chê bai lạnh nhạt với con.

Số làn cô xuất hiện bên cạnh chồng và con gái rất hiếm hoi

Số làn cô xuất hiện bên cạnh chồng và con gái rất hiếm hoi

Có lần, Dương Mịch từng thừa nhận có thai ngoài ý muốn. Có lẽ vì vậy, nên khi mang thai, cô vẫn nhận đóng phim ồ ạt, không quan tâm đến sức khỏe em bé. Thậm chí, mới sinh con được 1 tháng, Dương Mịch đã không ở cữ mà quay trở lại showbiz.

Sau khi sinh con, cô từng thừa nhận có thai ngoài ý muốn. Có lẽ vì vậy nên khi mang thai, Dương Mịch vẫn nhận đóng phim ồ ạt, không quan tâm đến sức khỏe em bé. Sau này "Vương Chiêu Quân" cũng không ở cữ mà mới 1 tháng đã quay trở lại showbiz.Sau khi chia tay chồng, nữ diễn viên để lại con cho nhà nội chăm sóc tại Hong Kong, còn mình thì làm việc ở Trung Quốc.

Bố chồng Dương Mịch từng chia sẻ với báo giới, đến cả sinh nhật của con gái, cô cũng không về nhà tham dự.Trong thời gian đang còn chung sống với nhau, nữ diễn viên cũng ít khi đưa con gái đi học. Một số phụ huynh có con học chung trường với Tiểu Gạo Nếp nói rằng, họ chỉ thấy mình Lưu Khải Uy thi thoảng đưa đón con, chứ không hề thấy bóng dáng của Dương Mịch.

Cô kết hôn với Lưu Khải Uy chẳng bao lâu thì Tiểu Gạo Nếp ra đời

Cô kết hôn với Lưu Khải Uy chẳng bao lâu thì Tiểu Gạo Nếp ra đời

Theo thống kê về thời gian Dương Mịch về Hong Kong thăm Tiểu Gạo Nếp từ năm 2016 đến năm 2018, netizen mới bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm, cô chỉ ở bên con có 36,5 ngày, càng ngày có xu hướng giảm bớt. Đến năm 2018, thời gian Dương Mịch ở bên con gái chỉ có 5 ngày,

Trang Sohu dân lời của nam diễn viên gạo cội Lưu Đan- bố chống Dương Mịch khi nói về cháu nội rằng: "Con bé rất ngoan và nghe lời, giờ đây không cần ông nội phải trông nữa. Tôi cũng không phải kè kè theo con bé, nó tự giác lên mạng học bài, còn chúng tôi cứ trốn con bé mà nhìn trộm thôi".