Nữ giáo viên mầm non ở Nghệ An bỗng mất tích bí ẩn

( PHUNUTODAY ) - Gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin, cha của nữ giáo viên đã đến nhà người thân, bạn bè của con gái để thăm dò cũng không có kết quả.

Thông tin mới nhận được từ Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, đơn vị đang phối hợp cơ quan chức năng, cùng gia đình tìm kiếm một giáo viên mầm non trên địa bàn xã mất tích bí ẩn.

Theo đơn trình báo của ông Nguyễn Văn Sáng ( cha của nữ giáo viên), trú tahi thôn Phúc Thanh, xã Tiến Thủy, khoảng 16h ngày 28/9, gia đình không liên lạc được với con gái ông là chị Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy).

Nữ giáo viên mầm non bị mất tích

Nữ giáo viên mầm non bị mất tích

Tối cùng ngày, không thấy con gái về nên ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không được. Đến nhà người thân, bạn bè của con tìm, người cha già vẫn không có kết quả.

Nghi có chuyện không hay, ông Sáng đã lên trình báo với Công an xã Tiến Thủy để được hỗ trợ tìm kiếm.Công an xã Tiến Thủy mô tả, cô giáo Nguyễn Tú Anh có chiều cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai.

Được biết, cô Tú Anh đã li hôn với chồng cách đây 4 năm, có một cô con gái 5 tuổi.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm.