Nữ "ninja" quần hồng xin qua đường không giống ai, các bác tài xế cũng đến "cạn lời"

( PHUNUTODAY ) - Cảnh tượng người phụ nữ mặc quần hồng, trùm áo chống nắng kín mít vừa bật xi nhan, lại vừa giơ chân xin qua đường khiến người tham gia giao thông không khỏi phì cười.

Một đoạn clip  được dân mạng chia sẻ đã gây cho người xem một trận cười nghiêng ngả, với tình huống tham gia giao thông cực hài.

Theo nội dung đạon clip, một người phụ nữ đi xe máy đang lưu thông trên đường có ý định chuyển làn để sang phía bên kia đường.

Dù đã bật xi nhan rẽ trái sang đường, nhưng chị "ninja" quần hồng này còn sử dụng thêm phương pháp "hỗ trợ" khác, khiến những người đi phía sau vừa buồn cười vừa cảm thấy "cạn lời".

ninja

Theo đó, ninja đã đưa một chân ra để vẫy xin qua đường, vừa vẫy vừa rẽ sang trái. Cuối cùng, người phụ nữ cũng thành công với 2 "phương pháp" kết hợp này. Đoạn clip hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dân mạng ai ai cũng bày tỏ biểu cảm khuôn mặt cười với hình ảnh trên, cùng với đó, rất nhiều bình luận tương tác, pha trò thêm cho tình huống độc, lạ kia.

Tuy nhiên, một số bình luận không đồng tình với cách làm của người phụ nữ, cho rằng, hành động này không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến những phương tiện tham gia giao thông khác trên đường. Đặc biệt đoạn đường này là đoạn quay đầu xe của các phương tiện.