Nữ sinh bị đánh hội đồng vì... chê bạn mặc áo mỏng

( PHUNUTODAY ) - Trong khi nhóm nữ sinh khen chiếc áo mới mua rất đẹp, thì A. lại chê cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá nên mới dẫn đến mâu thuẫn.

Theo đó, nữ sinh bị đánh được xác định là em L.N.A (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn, thuộc huyện Anh Sơn, Nghệ An). Nhóm nữ sinh đánh em cũng học cùng trường tại đây.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác, tuy nhiên không ai can ngăn. Vì yếu thế nên nạn nhân không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu đánh.

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip

Theo báo Giao Thông cho hay, nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ trưa ngày 1/10, khi một nhóm nữ sinh trong nhóm khen cái áo mẫu mới ra đẹp, song A. lại phản bác lại với lý do cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá.

Thông tin trên Phụ nữ Việt Nam, sáng nay ngày 8/10, ông Đoàn Văn Thanh -Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị đã nắm được sự việc trên và đã báo cáo cho Sở GD&ĐT. Đơn vị đang tiến hành xử lý theo đúng quy định.

"Sự việc xuất phát từ mẫu thuẫn bột phát giữa các em học sinh, Phòng GD-ĐT huyện đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo nhà trường xử lý kỷ luật những học sinh liên quan để đảo bảo tính răn đe, tránh xảy ra những trường hợp tương tự", ông Thanh, khẳng định.