Nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Đã 3 ngày gia đình chưa nhận được thông tin của con

( PHUNUTODAY ) - Được biết, trước khi mất tích, nữ sinh này không có biểu hiện gì bất thường.

Theo thông tin từ Thanh niên, sáng 26/10, thượng tá Nguyễn Văn Phiên, Phó trưởng Công an huyện Thường Tín (Hà Nội), cho biết cơ quan này đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín). Hiền đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng), mất tích từ ngày 23/10.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, CA huyện Thường Tín đã huy động lực lượng của đơn vị, các xã trên địa bàn và gửi thông tin lên CATP Hà Nội để thông báo đến các tỉnh, thành phố trên cả nước phối hợp tìm kiếm tung tích nữ sinh Trần Thủy Hiền.

Hình ảnh nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Hình ảnh nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Theo thông tin của gia đình cung cấp, Trần Thúy Hiền, 18 tuổi, cao khoảng 1,6 m, nặng 48 kg, có nốt ruồi cách 2cm dưới mép phải. Trước khi đi, Hiền mặc đồng phục Trường PTTH Thường Tín.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, gia đình cho biết vẫn chưa nhận được thông tin nào của em.

Sáng ngày 23/10, Hiền đi xe đạp điện đến điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để gửi xe và bắt xe buýt đến trường.

Sau khi tan học, gia đình đợi mãi nhưng không thấy con trở về. Gọi điện thì máy báo thuê bao nên đã đi tìm và trình báo với công an địa phương.

Người thân của Hiền cũng chia sẻ, tối hôm Hiền mất tích, gia đình đã đến điểm gửi xe đạp điện nhưng không thấy xe của con.

Người này cũng cho biết thêm: "Cháu không yêu đương gì, không đua đòi, không nghịch ngợm, từ trước đến giờ chỉ biết học. Cả gia đình hiện đang rất lo lắng".

Được biết, Trần Thúy Hiền khá ít nói, ít bạn, có một người bạn thân. Trước khi mất tích, em không có biểu hiện khác thường và không có tâm sự gì.

Cơ quan công an Hà Nội thông báo, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín thông qua số điện thoại 02433763408 hoặc 0936107638 hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.