Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn: Rời nhà lúc nửa đêm, gia đình tìm suốt 2 ngày chưa thấy

( PHUNUTODAY ) - Nữ sinh Phạm Xuân Uyên (SN 2003, học sinh trường THPT Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) rời khỏi nhà từ đêm 14/11. Hiện gia đình vẫn chưa có thêm thông tin gì về em.

Theo Gia đình & Xã hội, sáng nay (16/11), anh Phạm Đức Chính (47 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích con gái là Phạm Xuân Uyên (SN 2003, học sinh trường THPT Nhân Chính, quận Thanh Xuân).

Trước đó, khoảng 23h50 ngày 14/11, Uyên rời khỏi nhà đến nay không thấy về.

Người lao động đưa tin, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin của gia đình trình báo về trường hợp mất tích của nữ sinh Phạm Xuân Uyên.

Nữ sinh Phạm Xuân Uyên (SN 2003, học sinh trường THPT Nhân Chính, quận Thanh Xuân)

Nữ sinh Phạm Xuân Uyên (SN 2003, học sinh trường THPT Nhân Chính, quận Thanh Xuân)

Đặc điểm nhận dạng của em Phạm Xuyên Uyên: Cao khoảng 1m57, nặng khoảng 42kg, mặt tròn, tóc dài gần hết lưng, tóc có cắt mái phía trước, phía trên môi bên trái có nốt ruồi gần nhân trung.

Khi đi em Uyên mặc áo sơ mi duôi tôm cọc tay màu đen dài qua mông, quần màu đen, mặc áo khoác đồng phục của trường THPT Nhân Chính màu trắng phối xanh đen, chân đi dép nhựa hai quai song song.

Theo anh Chính, khi con gái rời khỏi nhà không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình đang tìm hiểu và xem lại camera xem có ai đi cùng với con gái hay không.

Được biết, từ lớp 1 đến lớp 10, Uyên đều là học sinh giỏi. Tuy nhiên, thời gần đây việc học hành của em có sa sút một chút.

Công an phường Thanh Xuân Trung đã hướng dẫn gia đình lên đơn vị thông báo truy tìm của Công an TP. Hà nội đồng thời báo lên Công an quận. Từ hôm qua đến nay, phía phường đã cùng gia đình rà soát các mối quan hệ của các bạn trong lớp thân quen với nữ sinh để tìm kiếm.