Nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể: Cô gái ăn mặc gợi cảm trong ảnh ngồi sau xe “bố nuôi” là ai?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một cô gái trẻ, đẹp ăn mặc gợi cảm chụp chung với bị can Phạm Như Hiển được đồn đoán là nạn nhân của vụ việc nữ sinh bị xâm hại tập thể.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị cưỡng hiếp tập thể, những ngày vừa qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ, đẹp ăn mặc gợi cảm chụp chung với bị can Phạm Như Hiển (tên hay gọi là Kiểm), cô gái này được nhiều đồn đoán là nạn nhân của vụ việc.

Cô gái này có tên facebook là V.N.T.B, gọi bị can Kiểm là bố nuôi. Hiện bức hình chụp chung giữa T.B và bố nuôi bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Ông Võ Thu Ngân - bố cô gái bị lan truyền ảnh trên mạng xã hội suy sụp khi biết thông tin. Ông cho biết, con gái mình tên V.N.T.B, không phải là nạn nhân của vụ án trên và cũng không liên quan gì đến vụ án này.

Bức ảnh nữ sinh T.B chụp chung với bị can Phạm Như Hiển khiến cộng đồng mạng cho rằng em là nạn nhân vụ việc.

Bức ảnh nữ sinh T.B chụp chung với bị can Phạm Như Hiển khiến cộng đồng mạng cho rằng em là nạn nhân vụ việc.

Ông Ngân cho biết, những ngày qua, gia đình ông rất bức xúc khi tự nhiên hình ảnh con gái mình cùng bị can Kiểm tràn lan trên các trang mạng xã hội. Các trang mạng, cùng người dùng mạng xã hội đưa thông tin ác ý với các nội dung ám chỉ con gái ông là nạn nhân trong vụ xâm hại tập thể.

“Con gái tôi cũng đang học lớp 9, nhưng không phải là nạn nhân trong vụ việc. Nạn nhân trong vụ việc này là cháu tên T.M.”, ông Võ Thu Ngân nói.

Giải thích về việc tại sao lại có bức hình nữ sinh Võ N.T.B chụp cùng với bị can Kiểm, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy (mẹ của nữ sinh T.B) cho biết:

“Gia đình tôi cùng anh Kiểm cùng 2 gia đình khác ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình có tổ chức chơi hụi, chơi phường với nhau. Các gia đình thường xuyên tổ chức ăn uống, quan hệ rất thân thiết. Kiểm cũng hay đến nhà tôi chơi và con gái tôi thường xưng hô chú, cháu với Kiểm.

 Khách sạn nơi nữ sinh M. bị xâm hại tập thể.

Khách sạn nơi nữ sinh M. bị xâm hại tập thể.

Về bức hình con gái tôi chụp chung với Hiển, đó là một buổi chiều tháng 5/2018, Hiển có đi xe mô tô phân khối lớn cùng tôi và con gái đi tới công viên Kỳ Bá. Chính tôi là người đã chụp bức hình con gái ngồi phía sau xe Hiển”, bà Thúy cho biết.

Các hình ảnh này, sau đó Hiển đã đăng lên trang facebook cá nhân với nội dung: "Chiều tà hai chú cháu lượn phố". Sau khi sự việc xảy ra, con gái bà bị đồn đoán là nạn nhân của vụ cưỡng hiếp tập thể khiến bà vô cùng suy sụp, gia đình bà gần như suy sụp cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Trước những luồng thông tin sai sự thật được lan truyền, gia đình bà Thúy đã cố gắng động viên con gái giữ vững tinh thần để tiếp tục học tập vì năm nay là năm cuối của bậc học THCS.

Nữ sinh T.B. hiểu được ngọn ngành sự việc nên em vẫn bình thường học tập và sinh hoạt, không có biểu hiện gì bất thường.

Về mối quan hệ của con gái và nữ sinh T.M., nạn nhân vụ việc, bà Thúy cho hay, con gái mình có quen biết nhưng không chơi cùng nữ sinh T.M., con gái bà Thúy chỉ học cùng khối lớp 6 trường THCS với nữ sinh T.M. 1 năm, sau đó T.M. chuyển đến học trường khác, con gái bà vẫn học trường THCS đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh lớp 9, THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự vắng mặt bất thường của cháu T. M.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an TP. Thái Bình xác minh, điều tra làm rõ.

Một nguồn tin cho biết, cháu M. đã bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô khiến dư luận tỉnh này xôn xao. Được biết, gia đình nữ sinh này đã viết đơn xin nghỉ ốm cho nữ sinh này từ ngày 10/9.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Minh Anh (T/H)/Khoevadep