Nửa đêm, Noo Phước Thịnh lại "thả thính" Mai Phương Thúy khiến fan được dịp "đẩy thuyền"

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của cặp đôi khiến dân tình vô cùng phấn khích và nhanh chóng cho "thuyền" Thuý - Thịnh ra khơi.

Sau chuyến du lịch cùng hội bạn thân thì mới đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý lại khiến dân tình rần rần vì sự tương tác tình bể tình. Có thể nói, cả hai thường xuyên thả thính nhau trên mọi mặt trận, hết trực tiếp đến gián tiếp.

Nửa đêm qua, Mai Phương Thuý than vãn trên trang cá nhân là bị mất ngủ khiến fan lo lắng. Nhiều người tranh thủ vào hỏi thăm và khuyên cô nàng nên giữ gìn sức khỏe. Đáng chú ý nhất là Noo Phước Thịnh cũng liền vào bình luận và "rắc thính" ngay và luôn. 

Nam ca sĩ cũng giãi bày là mình đang mất ngủ. Khi Mai Phương Thuý trêu cùng chịu khổ chung thì Noo Phước Thịnh liền nhanh tay thả câu ngôn tình ngọt lịm. "Không. Tôi sẽ không để em chịu khổ đâu, một mình tôi là đủ rồi". Lời nhắn nhủ đầy tình cảm và hài hước của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy khiến dân tình vô cùng phấn khích và nhanh chóng cho "thuyền" Thuý - Thịnh ra khơi.

Empty
Empty

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà Noo Phước Thịnh lại ngầm khẳng định là mình cũng đang quan tâm, lo lắng cho cô nàng. Một lần nữa, fan lại có cơ hội tin rằng mối quan hệ của họ rất tốt đẹp.

Trong chuyến du lịch cùng hội bạn "Gia đình văn hoá" vừa qua, Noo Phước Thịnh cũng thả thính ngọt lịm với Mai Phương Thúy. Cả hai còn đứng cạnh nhau một cách gần gũi một cách công khai. Sau đó là khi nàng hậu đăng tải khoảnh khắc bên cạnh nam ca sĩ kèm theo một dòng trạng thái đầy hờn dỗi: "Anh ấy phàn nàn về đôi tất" thì ngay lập tưc Noo Phước Thịnh đã đáp lại: "Em mãi là Hoa hậu của tôi". 

1075945323880626821680313049793311141731296o-15959875620501940417771 (1)

Thậm chí, khoảnh khắc nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài khóa đầm cho Mai Phương Thúy mới chính là màn spotlight được nhiều fan hâm mộ quan tâm nhất. Chỉ cần vẻ mặt hạnh phúc của Mai Phương Thúy và sự chăm sóc của Noo Phước Thịnh đủ nói lên tất cả rồi.

Vào năm 2018, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã từng khiến bất ngờ thừa nhận đã hẹn hò vài năm nhưng đã chia tay. Cả hai cho biết hiện tại giữ mối quan hệ bạn bè, cùng giúp đỡ và ủng hộ nhau trong sự nghiệp. 

Chia sẻ về lý do tan vỡ, Noo Phước Thịnh nói: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong một mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là hai thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.