Tuyệt chiêu luộc gà đông lạnh vẫn ngon như gà tươi, không dai không bở, thịt ngọt mọng nước
Gà sau khi cấp đông xong mang ra luộc rất dễ gặp tình trạng thịt bị nhạt, bở thịt nếu bạn không khéo trong khâu xử lý.
Gà sau khi cấp đông xong mang ra luộc rất dễ gặp tình trạng thịt bị nhạt, bở thịt nếu bạn không khéo trong khâu xử lý.
Nếu cho mỡ vào chảo rán thì mỡ nóng rất dễ bắn tung toét. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Để món lạc rang được thơm ngon, đểu lâu cũng không bị ỉu, bị hôi dầu, bạn hãy nhớ mẹo nhỏ dưới đây.
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Sốc nhiệt là một cách xử lý thực phẩm để chúng ngon hơn mà các đầu bếp hay áp dụng.
Nhiều người khi chiên rán thường vắt thêm vào giọt chanh vào chảo dầu, hóa ra đó là mẹo nấu nướng cực hữu ích.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Khoai lang nướng không chảy mật có thể là do bạn chưa làm đúng cách. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn nướng khoai ngon hơn.
Nấu ăn ngon không chỉ nằm ở nguyên liệu mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật cắt, thái chuẩn xác. Hãy cùng khám phá bí kíp "cắt, thái" vạn người mê, giúp bạn nâng tầm món ăn và trở thành đầu bếp tại gia chuyên nghiệp!
Luộc trứng tưởng đơn giản nhưng hóa ra cũng cần có bí quyết để trứng không bị dính vỏ, quả nào bóng ra cũng láng mịn, đẹp mắt.
Đa số mọi người sau khi rửa rau qua vài lần nước sẽ ngâm rau trong nước muối để làm sạch. Tuy nhiên, còn rất nhiều cách làm sạch khác mà bạn chưa biết.
Để bảo quản chanh được lâu, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây. Đảm bảo hiệu quả sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.
Muối còn dùng để làm sạch nhà cửa, sạch đồ dùng và nhiều công dụng hưu ích khác
Món khoai lang luộc rất dễ làm. Để khoai được ngọt đậm và bở, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.