Ở tuổi 29, Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ về người cô sẽ lấy làm chồng

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Ngọc Hân mong muốn: "Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài”.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân sinh ra và đã lớn lên ở tại Hà Nội, quê gốc tại Hải Phòng. Ông nội là một nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân đã được nhiều người đã biết đến ở tại Hải Phòng. Khi cô đăng quang, cô đang là một sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Trước khi đăng quang Hoa hậu 2010, Đặng Thị Ngọc Hân là một gương mặt quen thuộc của sàn catwalk.

img_2665

Ngọc Hân đã nhiều lần chia sẻ, hoa hậu có nguy cơ “ế chồng” cao, đồng thời bản thân của cô cũng chưa muốn tính đến chuyện kết hôn. Được biết, bố mẹ Hoa hậu 2010 cũng từng phải thúc giục cô nghĩ đến việc lập gia đình, chồng con nhưng  Ngọc Hân cho biết luôn nghĩ rằng bản thân mình hoàn toàn chưa có một ý niệm nào về việc ấy.

“Bây giờ tất cả những điều mình đang làm đều khiến mình vui, tại sao bắt buộc phải suy nghĩ đến giới hạn của những gia đình đặt ra như là con gái gần 30 tuổi không lấy chồng là ế. Hân muốn phá bỏ tất cả những quan điểm đó, muốn sống một cuộc sống mà bản thân mình cảm thấy thực sự hài lòng mỗi ngày, không có gì phải hối tiếc cả.”- Ngọc hân từng cho biết.

img_2051

Mới đây nhất, trước câu hỏi vì sao vẫn chưa lập gia đình dù đã lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh, Hoàng Anh… lên xe hoa và yên bề gia thất, Ngọc Hân cho biết cô hiện vẫn muốn tập trung cho công việc. Cách đây vài hôm, cô xem được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lâp gia đình và cực kỳ tán thành, tâm đắc.

“Chị ấy nói nếu kết hôn khi quá trẻ, mình còn chưa hiểu nổi bản thân muốn gì, như thế nào thì làm sao hiểu và cảm thông được cho người khác. Ở tuổi 29, tôi vẫn đang ở hành trình tìm hiểu về bản thân. Tôi cần hiểu được mình muốn gì, làm việc trong môi trường ra sao cũng như có những chuyến đi, trải nghiệm thoả mãn tuổi trẻ và có được sự nghiệp ổn định. Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc”, cô giải thích.

Theo đó, Ngọc Hân hiện vẫn muốn tập trung toàn lực cho công việc của mình.

img_1771

Tuy nhiên, Ngọc Hân cũng chia sẻ hiện tại mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp tâm sự: “Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi 'bạn đời' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài”.

Lê Vân (t/h)/Khoevadep