Ở với ba mẹ ruột 1 ngày, Á hậu Thúy Vân đã “nằng nặc” đòi về vì nhớ chồng không ngủ được

( PHUNUTODAY ) - Dù mới chỉ về nhà bố mẹ ruột ở 1 hôm, mẹ bầu Thúy Vân đã mất ngủ vì nhớ chồng da diết.

Mới đây,  trên trang cá nhân, Thúy Vân bất ngờ thu hút mọi sự chú ý khi kể về một kỉ niệm vui với ba mẹ mình: "Mấy hôm nay nhà mình sửa nên chồng mình bảo mình về ở ké nhà ba Khanh mẹ Thuý, nhưng mình ngủ lại được 1 hôm thì nhớ chồng quá không ngủ được nên đòi về. Lúc mình đi ba Khanh mới bảo: "Bởi vậy con gái giống y hệt mẹ, ngày xưa lúc lấy chồng khóc lóc quyến luyến bịn rịn lắm, giờ mở cửa cho đi về ngoại tự do mà cứ bám ba không chịu đi". Ba mẹ tui dễ thương nhất trần đời".

Empty

Ngay lập tức, bài viết của nàng Á hậu nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết, ai nấy cũng bày tỏ sự thích thú trước sự đáng yêu của gia đình Thúy Ngân. Một số khác lại dí dỏm cho rằng bệnh nhớ chồng của người đẹp thật sự đã hết thuốc chữa.

Empty

Được biết, Thúy Vân chính thức về chung một nhà với ông xã Nhật Vũ vào hồi tháng 5 vừa qua, hiện tại cô đang mang thai đầu lòng và chưa tiết lộ giới tính của bé. Chia sẻ cảm xúc về lần đầu làm mẹ, nàng Á hậu hạnh phúc tâm sự: "Từ lúc có em, mẹ lúc nào cũng xinh tươi yêu đời, lại có thêm động lực làm việc và tận hưởng cuộc sống. Cám ơn em đã đến bên đời mẹ, cảm ơn cả ba Nhật Vũ nữa".