Ơn giời, cuối cùng Nam Em cũng đã thôi làm trò và "chơi lớn" thế này khiến ai cũng phải trầm trồ

( PHUNUTODAY ) - Không còn làm trò như trước nữa nhưng Nam Em vẫn khiến dân tình chú ý bởi mái tóc màu bạch kim nổi bật của mình.

Thời gian vừa qua, khán giả nhớ đến Nam Em với một hình tượng “khá bất thường”. Hình ảnh của cô nàng ngày càng xấu đi trong mắt người hâm mộ khi luôn có những hành động hết sức “lố lăng”.

Cách đây không lâu, Nam Em đã chai sẻ đoạn video đang nằm ở bệnh viện. Người đẹp còn khiến ai nấy giật mình khi kêu gọi mọi người hãy thương lấy mình. Nhiều người đang nghi ngờ rằng, Nam Em đang cố gắng tạo chiêu trò mới để gây chú ý mỗi lần xuất hiện.

1
Nam Em thay đổi màu tóc mới.

Nam Em thay đổi màu tóc mới.

Bẵng đi một thời gian không thấy Nam Em xuất hiện, mới đây Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long quyết định chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Người đẹp nói rằng: “Một lần chơi lớn coi có được trầm trồ“. Nam Em thay đổi màu tóc của mình khiến nhiều người thích thú. Có vẻ với diện mạo mới này, Nam Em sẽ ra mắt một dự án mới của mình.

Khá nhiều fan bày tỏ sự ủng hộ cho sự "nổi loạn" này của Nam Em vì tâm lý "yêu ai yêu cả đường đi lối về". Thế nhưng, một số khác lại thẳng thắn chê bai màu tóc mới này của Nam Em.

Màu tóc bạch kim nổi loạn của Nam Em gây choáng cho fan và cư dân mạng.

Màu tóc bạch kim nổi loạn của Nam Em gây choáng cho fan và cư dân mạng.

Trước nay Nam Em luôn theo đuổi hình ảnh một cô nàng xinh đẹp với mái tóc đen dài. Nhiều người đã quá quen với một hình tượng khá thục nữ trong ngoại hình của cô nên khi Nam Em thay đổi ngoại hình theo chiều hướng tích cực lên đều nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.

Trước đó, sau khi đăng ảnh tụt áo "gợi tình", nhắc nhớ lại mối tình cũ khiến nhiều người phải "van xin" cô hãy tha cho Trường Giang vì anh đã yên bề gia thất và sống hạnh phúc lắm rồi thì Nam Em lại tiếp tục gây chú ý bằng việc lái xe giữa đêm rồi khóc nấc kể chuyện tình yêu mới của mình.

Trong đoạn clip dài 1 tiếng đồng hồ, Nam Em khóc nghẹn ngào rồi kể lể câu chuyện tình cái của mình. Vẫn giữa nguyên chất giọng "khó đỡ", cách diễn đạt có chút luyên thuyên, Nam Em khiến người nghe mãi mới hiểu được rằng cô và một người đàn ông quen nhau khi Nam Em đang có tình cảm với người khác. Chính vì vậy mà mặc dù được vun vào cho nhau thì Nam Em cũng chỉ xem mọi thứ như chuyện thoáng qua mà thôi.

Lại tiếp tục khóc nấc kể chuyện tình mới.

Lại tiếp tục khóc nấc kể chuyện tình mới.

Nam Em nhắc lại chuyện bản thân luôn muốn giữ gìn sự trong trắng để được người đó tôn trọng còn người đàn ông kia lại muốn cô tìm một người xứng đáng hơn. Trong đoạn clip, Nam Em vừa khóc vừa lái xe giữa đêm quanh Vũng Tàu để tìm người đàn ông này.

Đến cuối clip, Nam Em khẳng định thời gian sống không còn nhiều, nếu cứ cố gắng sống giả tạo với nhau thì làm sao gọi là cuộc sống nữa mà phải gọi là cuộc chết. Chính bởi vậy mà Nam Em cho rằng: "Em sống rất thật với cuộc sống của em, em tôn thờ cuộc sống của em".

Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn clip này của Nam Em đều tỏ ra chán nản, không biết cô gái này còn lụy tình đến bao giờ. Mọi người cũng lo cho tình hình của Nam Em và lại thở dài tiếc nuối cho một nhăn sắc đáng lẽ phải luôn tỏa sáng thì lại vì chuyện yêu đương mà điên khùng tới mức này.

/Khoevadep

Thương Thương
Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

hi có con, những lúc con sốt, con đau người phụ nữ là mẹ bất cứ ai mà không xót xa, không buồn lòng vì con mình ốm, thương con nhiều nên người mẹ càng lo lắng. Tất thảy mọi người từ già đến trẻ đều một tay người vợ chăm sóc, người chồng có thể lo lắng, phụ giúp được bao nhiêu?