Ông bà ngoại bịn rịn chia tay đứa cháu nhỏ về nhà nội khiến ai cũng nghẹn lòng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh ông bà ngoại vẫy tay tiễn cháu qua tấm cửa kính ô tô khiến ai nhìn cũng cay mắt.

Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh ông bà ngoại tiễn cháu trai lên xe về nhà nội đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Cụ thể dòng chia sẻ của một bà mẹ đăng tải trên mạng xã hội:

"Hãy miêu tả cảm giác của các mom khi về ngoại chơi rồi phải về nội đi. Nhớ bố nhớ mẹ lắm các mom ạ. Em muốn được ở cùng nhà với bố mẹ mãi mãi quá".

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh được chia sẻ cho thấy, hai ông bà đứng bên ngoài, chăm chú nhìn đứa cháu ngoại đang ngồi trên xe khách chuẩn bị về nhà nội. Cậu bé giơ bàn tay nhỏ xíu chạm vào bàn tay to lớn của ông ngoại qua cửa kính xe khách khiến ai cũng xúc động. Nhìn khoảnh khắc ông bà ngoại bịn rịn chia tay con trai mà người mẹ nghẹn lòng.

Hình ảnh khiến ai nhìn cũng nghẹn lòng.

Hình ảnh khiến ai nhìn cũng nghẹn lòng.

Được biết, người mẹ này quê ở Nghệ An và lấy chồng ra Hà Nội. Vì con còn nhỏ nên mỗi năm chỉ có đôi dịp về thăm bố mẹ đẻ ở quê. Mới đây, người mẹ này có đưa con về thăm ông bà ngoại, nhưng chưa được lâu đã phải chia tay để trở về bên nội. 

Câu chuyện cũng như những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhìn những khoảnh khắc này mà ai cũng xúc động.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-ba-ngoai-bin-rin-chia-tay-dua-chau-nho-ve-nha-noi-khien-ai-cung-nghen-long-search/

/Khoevadep

Tú Linh