Ông lão 106 tuổi lấy vợ kém 71 tuổi, có 4 đứa con chung

( PHUNUTODAY ) - Cô dâu cho biết, tuy chồng hơn mình tận 71 tuổi nhưng chuyện "chăn gối" của cả hai cực kỳ hòa hợp, ông Akwasi cũng rất khỏe mạnh so với tuổi của mình.

Vừa qua, đám cưới của một cặp đôi "đũa lệch" tại Ghana đã gây xôn xao dư luận. Trong khi cô dâu mới 35 tuổi thì chú rể lại là một ông lão, 106 tuổi. Như vậy, cặp vợ chồng này cách nhau tận 71 tuổi.

Theo đó, chú rể là ông Agya Akwasi Gyan, còn cô dâu tên Akua Asabea Gyan. Hôn lễ được tổ chức mới đây tại vùng Maafo-Akwaboakrom, miền tây Ghana. "Đôi uyên ương" trước đó đã bên nhau được 12 năm, có với nhau 4 đứa con và đứa lớn nhất chỉ mới 11 tuổi.

Cặp đôi vui cười hớn hở, tay trong tay ngày chung đôi

Cặp đôi vui cười hớn hở, tay trong tay ngày chung đôi

Những hình ảnh và video ghi lại cho thấy, trong ngày vui của mình, cặp đôi nắm tay nhau rất tình cảm và còn cùng nhau nhảy giữa buổi lễ, với trang phục truyền thống. Dù có thể nhận biết khoảng cách tuổi tác của cô dâu và chú rể thông qua ngoại hình, nhưng dường như chú rể Akwasi trẻ hơn tuổi thật khá nhiều.

Trả lời trong một buổi phỏng vấn của đài phát thanh Adom FM, cô dâu Asabea chia sẻ rằng cô không hề quan tâm tới những lời dị nghị của mọi người bởi quãng thời gian 12 năm sống bên nhau đã chứng minh tất cả. Cô vợ trẻ nói thêm rằng, người chồng của mình vẫn đem đến sự thỏa mãn cề tình dục mà cô mong muốn. Chuyện "chăn gối" của cặp đôi rất hòa hợp, ông Akwasi cũng rất khỏe mạnh so với tuổi của mình.

Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi. Asabea là một nhà thảo dược, cô đã dùng những bài thuốc của mình để nâng cao thể chất và sinh lực cho người chồng cao tuổi.Con trai riêng của chú rể là Jian Fumla (41 tuổi) cho biết, hai người ở bên nhau khi chú rể 94 tuổi còn cô dâu mới chỉ 23 tuổi.

Hình ảnh tại lễ cưới của hai vợ chồng

Hình ảnh tại lễ cưới của hai vợ chồng

Lý giải về việc cha nình kết hôn khi đã lớn tuổi, Fumla chia sẻ cha anh luôn lo lắng và muốn cho người tình một danh phận trước khi qua đời.Dù mẹ kế còn trẻ, nhưng Fumla và các anh chị em khác đã coi bà như mẹ đẻ. Fumla tiết lộ rằng mẹ ruột anh qua đời vào năm 1999.

Sau khi bố anh ở bên người phụ nữ này, họ nhanh chóng chấp nhận và cảm thấy hài lòng vì ông vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc trong những năm cuối đời.