Pha Lê đáp trả gay gắt khi có người chúc mừng "đã có người rước"

( PHUNUTODAY ) - Bà bầu lên tiếng việc có những người chúc mừng mình bằng những lời nói như đã có người rước.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Pha Lê đã đăng tải dòng trạng thái khá dài lên tiếng về việc có người gửi lời chúc mừng cô khi cô "đã có người rước". Chưa biết đây là lời chúc mừng hay mời mỉa mai nhưng vẫn đủ khiến Pha Lê cảm thấy vô cùng bức xúc. 

Cô viết: "Nếu không thể nói được câu tử tế thì tốt nhất khỏi chúc mừng! Ở đây không ai ế và cũng không ai phải chờ ai đó "chịu" rước đi hết! Chúng tôi đều là những người trẻ có chính kiến, có sự tự tin, độc lập kinh tế, tài chính và vị trí xã hội hơn khối người, cũng chả môi sứt chân què gì để mà phải chờ đợi ai tới rước, chẳng qua duyên chưa đến mà thôi".

1163351803165802462121368012907294262966124n-ngoisaovn-w2048-h1462-2120

Cách đây vài hôm, Pha Lê và chồng đã đi đăng ký kết hôn. Được biết người đàn ông của cô kém cô 1 tuổi, gốc Hàn nhưng anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Cô hào hứng khoe: "Tự nhiên có đứa gọi bằng vợ, nổi hết cả gai ốc các bác. Nói chứ căng thẳng phết đấy, bình thường không sao chứ tự nhiên lúc đó lại phân vân. Thôi thì cũng chốt đơn. Hi vọng hợp tác dài lâu trong hoà bình. Sắm hẳn váy hoa 300 nghìn đi kí giấy cơ mà có phải đùa đâu, thiệt tình vẫn chưa tin lắm ấy". Ngoài ra cô còn đăng tải khoảnh khắc ông xã mình nhảy múa ăn mừng vì đã được kết hôn. 

pha-le-dap-tra-nhung-loi-chia-vui-khi-dang-ki-ket-hon-voi-chong-tay-97a9121e

Theo chia sẻ của Pha Lê cô luôn cảm thấy may mắn vì đã gặp được người biết quan tâm, chăm sóc cô. Anh luôn coi cô là nhất và dù bận đến mấy cũng luôn phụ cô cũng như pha trò cho cô vui hơn. 

Pha Lê hào hứng khoe: "Mình thì thấy may mắn khi gặp Manny, đàng hoàng tử tế, thương mình hơn tất cả mọi thứ. Manny thì ngày nào cũng nói cám ơn mình và anh ấy cũng thấy quá may mắn khi gặp được người tài sắc vẹn toàn như mình, đến nỗi mẹ chồng cũng bảo cám ơn con, giờ con là con gái mẹ còn Manny kệ nó".

Vì chồng cô là người Hàn nên có nhiều người tỏ ý chê bai cô. Tuy nhiên cô đã lên tiếng phản bác gay gắt: “Ủa mê chứ, không mê sao lấy, đẹp như này, ngon như này, hàng họ đâu ra đấy, lao động chăm chỉ yêu thương vợ con. Không mê thì để mấy ba mấy má mê dùm. Còn mê dài, mê cả đời cơ. Giải trí lắm, ngày nào không thấy chồng tui là tui buồn luôn á. Mấy bạn ghen tức chi mà vào xài xể thấy thương vậy, ra đây cho chơi chung nè vui lắm. Em yêu chồng em nhất“.

Pha Lê cũng chia sẻ mẹ chồng luôn xem nữ ca sĩ như con gái và hai mẹ con liên tục nhắn tin, gọi điện trò chuyện. Bà cũng cảm thấy buồn khi không về để cùng các con tổ chức hôn lễ.