Pha Lê viết tâm thư gửi con ở tháng cuối thai kỳ, nguyện bảo vệ con giữa đại dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Giữa đợt dịch Covid-19 tái phát, dòng chia sẻ của Pha Lê dành cho con đầu lòng khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Pha Lê gây xúc động khi dành hẳn một tâm thư cho con giữa mùa dịch Covid-19 đang hoành hành trở lại. Dù không giấu nổi niềm hạnh phúc làm mẹ xong những khó khăn kinh tế trước mắt khiến Pha Lê vô cùng lo lắng khi con chào đời. Tuy nhiên, bằng sự lạc quan, nữ ca sĩ đã trấn an và khẳng định sẽ chăm lo cho con cuộc sống no đủ, yên ấm.

Pha Lê viết: "Thiên Ý của mẹ!

Chúng mình đồng hành với nhau cũng được 7 tháng rồi con à! Khúc nào cần nghỉ ngơi thì mẹ đã nghỉ ngơi triệt để còn khúc nào tranh thủ làm thì mẹ cũng đã làm hết sức có thể. Mẹ làm để làm gì...bày ra rất nhiều thứ như thế cốt để khi sinh con và sau đó chúng ta có thể tạm an tâm tĩnh dưỡng không phải lo về kinh tế, có thể dành thời gian tuyệt đối bên nhau mà không cần vướng bận cơm áo gạo tiền... Mẹ đã nghĩ giờ cố thêm một tí để vài tháng nữa mình được an tâm. Cho nên cứ cố, cứ cố, thêm chút nữa...

Empty

NHƯNG... mọi việc diễn ra không giống như những gì mẹ từng hình dung. Không phải do mẹ yếu kém năng lực, cũng chẳng phải mẹ không biết làm kinh doanh...mà đơn giản chỉ là đại nạn của cả hành tinh. Mẹ không thể nào kiểm soát được câu chuyện hôm nay và ngày mai. Có thể nói bây giờ dù mẹ có cố thì cũng khó để có kết quả, điều duy nhất mẹ có thể làm bây giờ cho con là bình tĩnh, an yên và cầu nguyện.

Dù cả thế giới ngoài kia có đảo lộn hoang tàn như thế nào thì tuyệt đối tâm trạng mẹ cũng vẫn giữ vững, vẫn tỉnh táo và bình yên! Tất cả sự thay đổi đó mẹ có đều là từ con truyền lại hết, mỗi khi định khóc định buồn, mẹ lại sợ làm Ốc của mẹ yếu đi...nên tuyệt đối mẹ không lung lay, không để tâm trạng tiêu cực não nề. Mẹ tin con là món quà quý giá nhất trên đời này mà ba Manny và mẹ có được. Chỉ cần con ra đời mạnh khoẻ, mẹ sẽ có thừa sức mạnh để lao đầu chiến đấu tiếp. Bây giờ mẹ không dám dùng năng lực của mình để kiếm tiền, mẹ dành trọn vẹn sức lực và đầu óc cho con yên lòng phát triển trong chiếc bụng nhỏ xinh của mẹ.

Có thể mẹ không giàu có nhưng bao năm tích luỹ không ngừng nghỉ thì mẹ vẫn đủ tự tin để đón con chào đời một cách hoàn hảo và đủ đầy nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Gia đình mình sẽ khó khăn một chút nhưng không sao con à. Con hãy tiếp thêm sức mạnh cho ba mẹ, cùng ở bên nhau lúc khó khăn nhất thì không lý nào lại không cạnh nhau cả đời được con à!

Thiên Ý là ý của trời đã đưa con tới, giờ ông trời lại tiếp tục thử thách mẹ...thì cũng là thử thách thôi còn có cái gì mà mẹ chưa vượt qua đâu. Con nhớ nhé! Hãy nhớ mình sinh ra trong hoàn cảnh thế nào để biết rằng mẹ yêu con rất nhiều và nhất định con là đứa trẻ thiên tài trong tương lai, đạp khó để vươn lên, bước qua mọi rào cản để tồn tại vì đó là năng lượng mẹ truyền cho con mỗi ngày! Chúng ta rồi sẽ ổn thôi...

Nhật ký một ngày cuối tháng 7 khi cả dân tộc lại đương đầu thử thách mới!"

Sau những chia sẻ của Pha Lê, không ít những bậc làm cha, làm mẹ phải xúc động. Bởi hơn ai hết, họ là những người mong muốn sự an toàn sức khoẻ cho các con nhất trong giai đoạn hiện nay.

Empty

Pha Lê rạng rỡ bên bạn trai Hàn Quốc

Được biết, Pha Lê sinh năm 1987, là một nữ ca sĩ gây ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010 bằng chất giọng đặc trưng và đầy nội lực. Tuy nhiên, Pha Lê chưa đạt được nhiều thành công trong con đường âm nhạc khi chưa có những bài hát hit nổi tiếng.

Về chuyện đời tư, Pha Lê và bạn trai kém 1 tuổi chính thức công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2020. Anh tên Manny, người Mỹ gốc Hàn, là giám đốc một công ty tại Việt Nam. Hiện tại cả hai đang háo hức chào đón nhóc tỳ chuẩn bị chào đời vào tháng 9 tới đây.