Phái đẹp có thể áp dụng 3 bước để có tóc mái đẹp và chắc chắn như Lisa

( PHUNUTODAY ) - Tóc mái được xem là một “cứu tinh” của Lisa khi giúp nhan sắc cô nàng thăng hạng quá nhiều.

Đối với Lisa, tóc mái là báu vật, đến mức nếu có ai trả cô 1 tỷ won cô cũng không chấp nhận thay đổi. Nhiều người nghĩ rằng nghĩ Lisa để tóc mái là vì muốn che đi khuyết điểm vầng trán cao. Tuy nhiên, nhà tư vấn, chuyên gia phong cách RareLee lại khẳng định rằng đó là để tôn lên đôi mắt long lanh của cô. Phải thừa nhận rằng khi có tóc mái, đôi mắt và khuôn mặt của Lisa có hồn hơn. Có vẻ như Lisa ưa chuộng vẻ đáng yêu, nữ tính và mềm mại tóc mái mang lại cho gương mặt nên mới quyết gắn bó với tóc mái.

toc-mai-cua-lisa 1

Vậy nếu cô nàng nào cũng có đam mê để tóc mái như Lisa thì hoàn toàn có thể học theo cách chăm sóc đặc biệt của cô. 

Dùng lô uốn tóc

Bước đầu tiên không thể thiếu trong quá trình chăm sóc tóc mái chính là dụng cụ uốn tóc. Điều này không chỉ giúp tạo độ cong, độ bồng cho tóc mái mà luôn giữ tóc nhìn tơi bồng, không bị bết dính. Việc chọn lô cuốn tóc rất quan trọng. Đối với tóc mái, lô cuốn cỡ lớn sẽ giúp các lọn tóc mềm gợn sóng hơn so với cỡ nhỏ.

Một mẹo nhỏ khác là bạn nên làm nóng lô cuốn trước khi sử dụng, lô cuốn cỡ lớn và nhiệt độ thấp nếu muốn có tóc mái bồng bềnh như Lisa.

toc-mai-cua-lisa 2

Máy sấy tóc

Sau khi lô cuốn tóc hỗ trợ tóc mái theo hình vòng cung, máy sấy sẽ giúp nữ rapper giữ được nếp. Bước quan trọng nhất chính là thoa một ít tinh dầu dưỡng lên tóc nhằm tạo lớp màng bảo vệ tránh hư tổn.

Gôm xịt tóc

Đây là bước mấu chốt nhất trong quá trình tạo tóc mái không xê dịch giống Lisa. Nữ thần tượng 23 tuổi cho biết gôm xịt tóc chính là vũ khí đặc biệt của cô. Cô giữ bí quyết xịt đỉnh đầu đến chân tóc sẽ giúp giữ được độ bồng bềnh tự nhiên và không bị bung ra khi có gió. Lưu ý là bạn cần sử dụng lượng vừa đủ, nếu xịt quá ít sẽ không thể giữ nếp tóc trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến bước chia tóc theo từng mảng tùy độ dày để xịt nhé.